trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
NỘM SỨA XOÀI XANH
NỘM SỨA XOÀI XANH 1.Sơ chế nguyên liệu Sứa khô mua về rửa sạch với nước cho bớt…....
Đọc thêmĐẬU PHỘNG CHÁY TỎI ỚT
ĐẬU PHỘNG CHÁY TỎI ỚT Nguyên liệu: _500gr đậu phộng _Tỏi, ớt. (Tùy bạn thích…....
Đọc thêmKỸ THUẬT CẮT TỈA RAU CỦ TRONG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
KỸ THUẬT CẮT TỈA RAU CỦ TRONG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN Hiện nay ngành bếp…....
Đọc thêmCách Tạo Ra Thực Đơn Phù Hợp với Nguyên Liệu Theo Từng Mùa
Cách Tạo Ra Thực Đơn Phù Hợp với Nguyên Liệu Theo Từng Mùa Việc tạo ra thực đơn…....
Đọc thêmMón Vịt Chiên Cháy Tỏi
Món Vịt Chiên Cháy Tỏi Nguyên liệu: - Vịt làm sạch: 1 kg - Gừng:0,1kg - …....
Đọc thêmHỌC CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN TẠI ĐÂU?
HỌC CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN TẠI ĐÂU? Bạn có đam mê nghệ thuật và mong muốn…....
Đọc thêmÝ NGHĨA CỦA CẮT TỈA TRONG TRANG TRÍ MÓN ĂN
Cắt tỉa củ trong trang trí món ăn không chỉ là một kỹ năng mà còn là một…....
Đọc thêmCẢI THẢO CUỘN THỊT NGŨ SẮC
CẢI THẢO CUỘN THỊT NGŨ SẮC *Nguyên liệu : Thịt heo xay: 100 gr Bắp vàng: 1 trái…....
Đọc thêmĐừng Coi Thường Tầm Quan Trọng Của Hoạch Toán Định Mức
Hoạch Toán Định Mức Hoạch toán định mức là một khía cạnh quan trọng trong lĩnh vực ẩm…....
Đọc thêmNhững Lưu Ý Quan Trọng Khi Xây Dựng Thực Đơn
Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Xây Dựng Thực Đơn Xây dựng thực đơn là một khía cạnh…....
Đọc thêmCách Làm Món Nem Nướng Thơm Ngon Đơn Giản
Cách Làm Món Nem Nướng Thơm Ngon Đơn Giản Nem nướng là một món ăn truyền thống nổi…....
Đọc thêmKhám phá sự kết hợp giữa các nền văn hóa ẩm thực khác nhau, tạo nên những món ăn độc đáo và mới lạ
Khám phá sự kết hợp giữa các nền văn hóa ẩm thực khác nhau, tạo nên những món…....
Đọc thêmTầm Quan Trọng Khi Tìm Hiểu Về Văn Hóa Ẩm Thực Khi Học Nghề Bếp
Tầm Quan Trọng Khi Tìm Hiểu Về Văn Hóa Ẩm Thực Khi Học Nghề Bếp Văn hóa ẩm…....
Đọc thêmNỘM BÒ HOA CHUỐI THANH MÁT
NỘM BÒ HOA CHUỐI THANH MÁT *Nguyên liệu: - Bắp bò: 400g - Hoa chuối: 200g - Rau…....
Đọc thêmCÔNG THỨC LÀM THỊT HEO XÁ XÍU THƠM NGON
CÔNG THỨC LÀM THỊT HEO XÁ XÍU THƠM NGON Nguyên liệu: - 1kg thịt vai heo, thái thành…....
Đọc thêmTẦM QUAN TRỌNG CỦA TRANG TRÍ TRONG MÓN ĂN
TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRANG TRÍ TRONG MÓN ĂN Các năm trở lại đâu thì vai trò cắt…....
Đọc thêmMÓN CÀ-RI BÒ BỔ DƯỠNG
MÓN CÀ-RI BÒ BỔ DƯỠNG Cà-ri nóng hổi với thịt bò mềm ngon, khoai giữ nguyên miếng,…....
Đọc thêmNghệ Thuật Trang Trí và Cắt Tỉa Rau Củ
Nghệ Thuật Trang Trí và Cắt Tỉa Rau Củ Với đức tính kiên nhẫn, người Việt Nam có…....
Đọc thêmBÁNH RÁN VỪNG
BÁNH RÁN VỪNG Công thức: *Vỏ bánh: - Bột nếp: 200g - Bột tẻ: 85g - Khoai lang…....
Đọc thêmXÔI SẮN MỠ HÀNH
XÔI SẮN MỠ HÀNH Củ sắn còn có thể làm ra các món canh, chè, hấp với nước…....
Đọc thêmCẮT TỈA HOA TRANG TRÍ
CẮT TỈA HOA TRANG TRÍ Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, ngoài việc học nấu ăn và thành…....
Đọc thêmNGHỆ THUẬT CẮT TỈA
NGHỆ THUẬT CẮT TỈA Trong ẩm thực hiện nay, cắt tỉa hoa củ quả là một nghệ thuật…....
Đọc thêmCẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN
CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN Hiện nay, tại những Nhà hàng – Khách sạn từ 2 –…....
Đọc thêmGÓP PHẦN TRUYỂN LỬA TÌNH YÊU ẨM THỰC VIỆT
GÓP PHẦN TRUYỂN LỬA TÌNH YÊU ẨM THỰC VIỆT Ngày 9/9, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 12…....
Đọc thêm