trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com

 

0987476688

Trang chủangle-right
NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

BAO TỬ NƯỚNG SA TẾ MẬT ONG

BAO TỬ NƯỚNG SA TẾ MẬT ONG *Nguyên liệu : Bao tử heo 300 g  Sả 30 g…....
Đọc thêm

MIẾN TRỘN

MIẾN TRỘN Miến 200 gr Mực 100 gr Tôm 100 gr Trứng Gà 1 quả Ớt chuông 1/2…....
Đọc thêm

” CHÈ CHUỐI DẺO ” Siêu Ngon Mới Lạ

" CHÈ CHUỐI DẺO " Siêu Ngon Mới Lạ   " CHÈ CHUỐI DẺO " Siêu Ngon Mới…....
Đọc thêm

CẮT TỈA CON VẬT

CẮT TỈA CON VẬT Để trang trí trên món ăn, phương pháp tỉa rau củ truyền thống thường…....
Đọc thêm

Món Ăn Truyền Thống Hiện Đại: Khi Di Sản Gặp Gỡ Xu Hướng Dinh Dưỡng

Món Ăn Truyền Thống Hiện Đại: Khi Di Sản Gặp Gỡ Xu Hướng Dinh Dưỡng Việc hiện đại…....
Đọc thêm

KEM DỪA

KEM DỪA Nguyên liệu: Sữa tươi: 250 ml. Nước cốt dừa: 250 ml. Topping hoặc whipping cream :…....
Đọc thêm

CHÈ BƯỞI

CHÈ BƯỞI Nguyên liệu: Cùi bưởi : 200g (đã sơ chế, gọt sạch vỏ xanh bên ngoài) Nước…....
Đọc thêm

NỘM SỨA XOÀI XANH

NỘM SỨA XOÀI XANH 1.Sơ chế nguyên liệu Sứa khô mua về rửa sạch với nước cho bớt…....
Đọc thêm

ĐẬU PHỘNG CHÁY TỎI ỚT

ĐẬU PHỘNG CHÁY TỎI ỚT        Nguyên liệu: _500gr đậu phộng _Tỏi, ớt. (Tùy bạn thích…....
Đọc thêm

KỸ THUẬT CẮT TỈA RAU CỦ TRONG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

KỸ THUẬT CẮT TỈA RAU CỦ TRONG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN Hiện nay ngành bếp…....
Đọc thêm

Cách Tạo Ra Thực Đơn Phù Hợp với Nguyên Liệu Theo Từng Mùa

Cách Tạo Ra Thực Đơn Phù Hợp với Nguyên Liệu Theo Từng Mùa Việc tạo ra thực đơn…....
Đọc thêm

Món Vịt Chiên Cháy Tỏi

Món Vịt Chiên Cháy Tỏi   Nguyên liệu:   -         Vịt làm sạch: 1 kg -         Gừng:0,1kg -        …....
Đọc thêm

HỌC CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN TẠI ĐÂU?

HỌC CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN TẠI ĐÂU? Bạn có đam mê nghệ thuật và mong muốn…....
Đọc thêm

Ý NGHĨA CỦA CẮT TỈA TRONG TRANG TRÍ MÓN ĂN

Cắt tỉa củ trong trang trí món ăn không chỉ là một kỹ năng mà còn là một…....
Đọc thêm

CẢI THẢO CUỘN THỊT NGŨ SẮC

CẢI THẢO CUỘN THỊT NGŨ SẮC *Nguyên liệu :  Thịt heo xay: 100 gr  Bắp vàng: 1 trái…....
Đọc thêm

Đừng Coi Thường Tầm Quan Trọng Của Hoạch Toán Định Mức

Hoạch Toán Định Mức Hoạch toán định mức là một khía cạnh quan trọng trong lĩnh vực ẩm…....
Đọc thêm

 Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Xây Dựng Thực Đơn

 Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Xây Dựng Thực Đơn Xây dựng thực đơn là một khía cạnh…....
Đọc thêm

Cách Làm Món Nem Nướng Thơm Ngon Đơn Giản

Cách Làm Món Nem Nướng Thơm Ngon Đơn Giản Nem nướng là một món ăn truyền thống nổi…....
Đọc thêm

Tầm Quan Trọng Khi Tìm Hiểu Về Văn Hóa Ẩm Thực Khi Học Nghề Bếp

Tầm Quan Trọng Khi Tìm Hiểu Về Văn Hóa Ẩm Thực Khi Học Nghề Bếp Văn hóa ẩm…....
Đọc thêm

NỘM BÒ HOA CHUỐI THANH MÁT

NỘM BÒ HOA CHUỐI THANH MÁT *Nguyên liệu: - Bắp bò: 400g - Hoa chuối: 200g - Rau…....
Đọc thêm

CÔNG THỨC LÀM THỊT HEO XÁ XÍU THƠM NGON

CÔNG THỨC LÀM THỊT HEO XÁ XÍU THƠM NGON Nguyên liệu: - 1kg thịt vai heo, thái thành…....
Đọc thêm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRANG TRÍ TRONG MÓN ĂN

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRANG TRÍ TRONG MÓN ĂN Các năm trở lại đâu thì vai trò cắt…....
Đọc thêm

MÓN CÀ-RI BÒ BỔ DƯỠNG

MÓN CÀ-RI BÒ BỔ DƯỠNG       Cà-ri nóng hổi với thịt bò mềm ngon, khoai giữ nguyên miếng,…....
Đọc thêm