trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com

 

0987476688

Trang chủangle-right
NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

VAI TRÒ CỦA CẮT TỈA TRONG MÓN ĂN

VAI TRÒ CỦA CẮT TỈA TRONG MÓN ĂN Cắt tỉa trong món ăn đóng một vai trò quan…....
Đọc thêm

TỰ LÀM PATE SIÊU NGON CHO GIA ĐÌNH

TỰ LÀM PATE SIÊU NGON CHO GIA ĐÌNH Nguyên liệu: - Gan gà 400 gr ( có thể…....
Đọc thêm

BÚN THANG – NÉT THANH TAO CỦA ẨM THỰC HÀ NỘI

BÚN THANG - NÉT THANH TAO CỦA ẨM THỰC HÀ NỘI Không khó để kiếm một quán bún…....
Đọc thêm

HỌC NGHỀ NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI – CƠ HỘI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  HỌC NGHỀ NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI - CƠ HỘI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT Ngành nấu…....
Đọc thêm

CẮT NHỎ TRONG MÓN ĂN

CẮT NHỎ TRONG MÓN ĂN Cắt nhỏ trong món ăn không chỉ là một kỹ thuật tạo hình…....
Đọc thêm

ĐẶC SẢN CỦA VÙNG BIỂN VIỆT NAM

ĐẶC SẢN CỦA VÙNG BIỂN VIỆT NAM Vùng biển là nơi sinh sống của hàng trăm loài động…....
Đọc thêm

NHỮNG KỸ NĂNG QUAN TRỌNG MÀ ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP CẦN PHẢI CÓ

NHỮNG KỸ NĂNG QUAN TRỌNG MÀ ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP CẦN PHẢI CÓ Để tỏa sáng trong nghề…....
Đọc thêm

ĐẬU HỦ GIÒN

ĐẬU HỦ GIÒN Giòn bên ngoài và mềm bên trong, một món ăn thơm ngon khiến bạn mê…....
Đọc thêm

BÔNG BÍ XÀO TÔM

BÔNG BÍ XÀO TÔM Nguyên liệu Tôm tươi 200 gr Bông bí 200 gr Tỏi băm 1 muỗng…....
Đọc thêm

Top món ăn đặc sản Tây Bắc

Top món ăn đặc sản Tây Bắc Ẩm thực vùng cao Tây Bắc luôn khơi gợi một niềm…....
Đọc thêm

CÁCH LÀM HÀNH PHI NGON BẤT BẠI

CÁCH LÀM HÀNH PHI NGON BẤT BẠI   Để  lột hành không bị cay mắt thì cho hành…....
Đọc thêm

Cá nướng Tây Bắc cùng hạt dổi mắc khén

Cá nướng Tây Bắc cùng hạt dổi mắc khén Tây Bắc từ trước đến nay được mệnh danh…....
Đọc thêm

CÁCH NẤU SỮA BẮP ĐƠN GIẢN

  CÁCH NẤU SỮA BẮP ĐƠN GIẢN 🌿 NGUYÊN LIỆU - 3 bắp ngô ngọt(Mọi người có thể…....
Đọc thêm

XÔI KHÚC

XÔI KHÚC Nếu ko có rau khúc ta có thể thay bằng lá cải bó xôi, lá bắp…....
Đọc thêm

BÁNH CHUỐI CHIÊN PHỒNG

  BÁNH CHUỐI CHIÊN PHỒNG Nguyên liệu: 1.Bột gạo : 300g 2.Bột mì : 100g 3.Bột nếp :…....
Đọc thêm

MILO DẦM TRÂN CHÂU

MILO DẦM TRÂN CHÂU Nguyên liệu: - đá bào - sốt socola - trân châu đen/ trân châu…....
Đọc thêm

SALAD CÁ NGỪ

SALAD CÁ NGỪ Nguyên liệu - 20gr xà lách - 100gr cá ngừ - 1 nhanh thyme -…....
Đọc thêm

BÚN RIÊU

BÚN RIÊU Nguyên liệu: 500gr cua xay 100gr thịt ba chỉ xay 100gr tép khô 3 trứng gà…....
Đọc thêm

TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐẬU BIẾC

TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐẬU BIẾC 1, Phần trân châu dẻo: Nguyên liệu: Bột năng: 150gr Bột gạo…....
Đọc thêm

TRÀ DÂU TÂY

TRÀ DÂU TÂY 30gr dâu tây dầm nhuyễn 120gr trà nhài 20ml siro đường 30ml mứt dâu 5ml…....
Đọc thêm

BÁNH MỲ GỐI

BÁNH MỲ GỐI Công thức này được 1 khuôn D20.R11.C11cm Nguyên Liệu: + Bột mỳ số 13: 580gr…....
Đọc thêm

TỈA CON GÀ

TỈA CON GÀ  Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, ngoài việc học nấu ăn và thành…....
Đọc thêm

CHÂN GÀ SẢ TẮC

CHÂN GÀ SẢ TẮC Chân gà : 20 cái. Tắc : 15 quả. Chanh : 3 quả. Sả…....
Đọc thêm

BAO TỬ NƯỚNG SA TẾ MẬT ONG

BAO TỬ NƯỚNG SA TẾ MẬT ONG *Nguyên liệu : Bao tử heo 300 g  Sả 30 g…....
Đọc thêm