trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com

 

0987476688

Trang chủangle-right
NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

KỸ THUẬT CẮT TỈA RAU CỦ TRONG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

KỸ THUẬT CẮT TỈA RAU CỦ TRONG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN Hiện nay ngành bếp…....
Đọc thêm

Cách Tạo Ra Thực Đơn Phù Hợp với Nguyên Liệu Theo Từng Mùa

Cách Tạo Ra Thực Đơn Phù Hợp với Nguyên Liệu Theo Từng Mùa Việc tạo ra thực đơn…....
Đọc thêm

Món Vịt Chiên Cháy Tỏi

Món Vịt Chiên Cháy Tỏi   Nguyên liệu:   -         Vịt làm sạch: 1 kg -         Gừng:0,1kg -        …....
Đọc thêm

HỌC CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN TẠI ĐÂU?

HỌC CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN TẠI ĐÂU? Bạn có đam mê nghệ thuật và mong muốn…....
Đọc thêm

Ý NGHĨA CỦA CẮT TỈA TRONG TRANG TRÍ MÓN ĂN

Cắt tỉa củ trong trang trí món ăn không chỉ là một kỹ năng mà còn là một…....
Đọc thêm

CẢI THẢO CUỘN THỊT NGŨ SẮC

CẢI THẢO CUỘN THỊT NGŨ SẮC *Nguyên liệu :  Thịt heo xay: 100 gr  Bắp vàng: 1 trái…....
Đọc thêm

Đừng Coi Thường Tầm Quan Trọng Của Hoạch Toán Định Mức

Hoạch Toán Định Mức Hoạch toán định mức là một khía cạnh quan trọng trong lĩnh vực ẩm…....
Đọc thêm

 Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Xây Dựng Thực Đơn

 Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Xây Dựng Thực Đơn Xây dựng thực đơn là một khía cạnh…....
Đọc thêm

Cách Làm Món Nem Nướng Thơm Ngon Đơn Giản

Cách Làm Món Nem Nướng Thơm Ngon Đơn Giản Nem nướng là một món ăn truyền thống nổi…....
Đọc thêm

Tầm Quan Trọng Khi Tìm Hiểu Về Văn Hóa Ẩm Thực Khi Học Nghề Bếp

Tầm Quan Trọng Khi Tìm Hiểu Về Văn Hóa Ẩm Thực Khi Học Nghề Bếp Văn hóa ẩm…....
Đọc thêm

NỘM BÒ HOA CHUỐI THANH MÁT

NỘM BÒ HOA CHUỐI THANH MÁT *Nguyên liệu: - Bắp bò: 400g - Hoa chuối: 200g - Rau…....
Đọc thêm

CÔNG THỨC LÀM THỊT HEO XÁ XÍU THƠM NGON

CÔNG THỨC LÀM THỊT HEO XÁ XÍU THƠM NGON Nguyên liệu: - 1kg thịt vai heo, thái thành…....
Đọc thêm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRANG TRÍ TRONG MÓN ĂN

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRANG TRÍ TRONG MÓN ĂN Các năm trở lại đâu thì vai trò cắt…....
Đọc thêm

MÓN CÀ-RI BÒ BỔ DƯỠNG

MÓN CÀ-RI BÒ BỔ DƯỠNG       Cà-ri nóng hổi với thịt bò mềm ngon, khoai giữ nguyên miếng,…....
Đọc thêm

Nghệ Thuật Trang Trí và Cắt Tỉa Rau Củ

Nghệ Thuật Trang Trí và Cắt Tỉa Rau Củ Với đức tính kiên nhẫn, người Việt Nam có…....
Đọc thêm

BÁNH RÁN VỪNG

BÁNH RÁN VỪNG Công thức: *Vỏ bánh: -  Bột nếp: 200g -  Bột tẻ: 85g - Khoai lang…....
Đọc thêm

XÔI SẮN MỠ HÀNH

XÔI SẮN MỠ HÀNH Củ sắn còn có thể làm ra các món canh, chè, hấp với nước…....
Đọc thêm

CẮT TỈA HOA TRANG TRÍ

CẮT TỈA HOA TRANG TRÍ Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, ngoài việc học nấu ăn và thành…....
Đọc thêm

NGHỆ THUẬT CẮT TỈA

NGHỆ THUẬT CẮT TỈA Trong ẩm thực hiện nay, cắt tỉa hoa củ quả là một nghệ thuật…....
Đọc thêm

CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN

CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN Hiện nay, tại những Nhà hàng – Khách sạn từ 2 –…....
Đọc thêm

GÓP PHẦN TRUYỂN LỬA TÌNH YÊU ẨM THỰC VIỆT

GÓP PHẦN TRUYỂN LỬA TÌNH YÊU ẨM THỰC VIỆT Ngày 9/9, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 12…....
Đọc thêm

CHÂN GIÒ NẤU GIẢ CẦY

CHÂN GIÒ NẤU GIẢ CẦY Chân giò nấu giả cầy là món ăn ngon đậm đà, được rất…....
Đọc thêm

BÚN ĐẬU MẮM TÔM

BÚN ĐẬU MẮM TÔM I. NGUYÊN LIỆU : 1. Cách làm chả cá Thác Lác chiên cốm: -…....
Đọc thêm