trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com

 

0987476688

Trang chủangle-rightTin tứcangle-right
Top các trung tâm dạy nghề vừa học vừa làm uy tín hàng đầu hiện nay

Top các trung tâm dạy nghề vừa học vừa làm uy tín hàng đầu hiện nay

Bài viết

angle-right
Báo Cáo Thực Tập
angle-right
Blog
angle-right
Chưa phân loại
angle-right
Cơ Hội Việc Làm
angle-right
HĐ Đoàn - Xã Hội
angle-right
Hồ Sơ - Thủ Tục
angle-right
Học Sinh Thành Đạt
angle-right
Liên Kết Đào Tạo
angle-right
Thông Báo Trung Tâm

Bạn muốn theo học nghề nấu ăn, may thời trang, sửa chữa điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, sửa xe máy, xe ô tô… hệ vừa học vừa làm. Ngay sau đây dạy nghề Thanh Xuân sẽ tổng hợp cùng bạn những trung tâm dạy nghề vừa học vừa làm uy tín, chất lượng và được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Trước khi xem danh sách những trường dạy nghề vừa học vừa làm tốt nhất, chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết hơn về phương thức đào tạo này nhé!

Lý do nên học nghề vừa học vừa làm?

Hệ đào tạo vừa học vừa làm hiện nay đang rất phổ biến mà quen thuộc nhất chính là hệ đào tạo chính quy tại các trung tâm dạy nghề, trường dạy nghề.

 • Khác với hình thức đào tạo chuyên về kiến thức như hệ đào tạo Đại học, Cao đẳng, các trung tâm dạy nghề cho học viên cơ hội thực hành trực tiếp, thời gian thực hành thực tế thường cao hơn nhiều so với thời gian học lý thuyết. Thông thường có đến khoảng 50 – 80% thời gian của học viên là học thực hành tại trường, hoặc được thực hành trực tiếp tại các cửa hàng, nhà xưởng, xưởng sản xuất… cùng ngành nghề.
 • Vừa học nghề vừa làm cung cấp cho học viên cơ hội học tập và làm việc thực tế tối ưu giúp các học viên nhanh chóng hoàn thiện, trau dồi từ kiến thức cho đến kỹ năng cho ngành nghề mình đã lựa chọn. Bên cạnh đó việc vừa học vừa làm còn có thể giúp học viên giảm thiểu chi phí học tập và tạo điều kiện để học viên có cơ hội kiếm tiền trong quá trình theo học.
 • Khi theo học tại trung tâm dạy nghề vừa học vừa làm các học viên đã tích lũy được kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn chuyên sâu vào đúng ngành nghề mình theo học. Chương trình đào tạo cũng tương đương hệ chính quy. Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ nhận bằng Trung cấp chính quy có giá trị và được coi trọng bởi các doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp, xưởng sản xuất, xưởng sửa chữa đang thiếu hụt nguồn kỹ thuật viên tay nghề cao.
 • Các học viên được trải qua quá trình đào tạo nghề vừa học vừa làm sẽ có ưu thế hơn những người khác. Học viên ra trường đã có kỹ năng ở mức cơ bản hoặc tốt có thể thực hành và làm việc ngay.

Trung tâm dạy nghề vừa học vừa làm

Các ngành nghề vừa học vừa làm đang HOT hiện nay

Những ngành nghề, công việc đang có hệ đào tạo vừa học nghề vừa làm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay phải kể đến:

1. Nghề nấu ăn

Nghề nấu ăn hiện tại đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn, vừa để thỏa mãn niềm đam mê ăn uống vừa để theo đuổi sở thích là được nấu ăn, sáng tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng và chinh phục vị giác.

Xem thêm: Các trường đào tạo nấu ăn – đào tạo đầu bếp tốt nhất!

2. Nghề làm bánh

Bên cạnh nấu ăn nghề làm bánh cũng được nhiều người lựa chọn. Việc sáng tạo nên những món bánh, bánh tráng miệng thơm ngon đẹp mắt cho niềm vui, niềm yêu thích và giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi hiệu quả cùng phát huy khả năng sáng tạo.

3. Nghề pha chế

Nghề pha chế cũng là nghề được nhiều người yêu thích để pha chế, sáng tạo nên những ly đồ uống vừa ngon, độc đáo lại đẹp mắt.

Khi học pha chế đồ uống bạn sẽ được thực hành tối ưu, học và trực tiếp thực hành pha chế các loại từ nước uống, cocktail… ngon, đẹp, sáng tạo,

4. Nghề may đo thiết kế thời trang

Thiết kế thời trang hay trực tiếp may, sáng tạo nên những bộ trang phục từ cơ bản cho đến độc đáo sáng tạo là niềm yêu thích, đam mê của rất nhiều người. Để theo học nghề này thì chắc chắn các bạn học viên phải được thực hành trực tiếp may, đo, cắt, ráp để tạo nên sản phẩm thời trang đẹp, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng.

Việc rèn luyện nâng cao tay nghề sẽ là yếu tố khẳng định tay nghề và góp phần xây dựng thương hiệu bản thân về sau.

5. Nghề sửa chữa ô tô

Sửa chữa ô tô là một ngành nghề khá mới và hot hiện nay. Để trở thành một kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp chắc chắn học viên cần phải thực hành tối ưu, vừa học vừa làm hoặc được làm thực tế tại nhà xưởng hoặc xưởng sửa chữa, gara ô tô để hoàn thiện tay nghề và đảm bảo thực hiện sửa chữa các chi tiết, hạng mục đúng kỹ thuật.

6. Sửa chữa điện thoại

Là một ngành nghề không còn mới tuy nhiên chúng ta có thể an tâm khi nhu cầu thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp luôn ở mức cao. Do đó mà đây là ngành nghề đáng học và được nhiều học viên theo đuổi.

Học sửa chữa điện thoại chắc chắn bạn cần phải thực hành các kỹ thuật sửa chữa để thực hành sửa lỗi chuẩn xác, phát hiện đúng lỗi, nguyên nhân gây ra lỗi và hoàn tất sửa chữa, khắc phục nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh sửa chữa điện nhóm nghề kỹ thuật sửa chữa điện tử, điện lạnh, hay sửa chữa máy tính… cùng đang là nhóm ngành có điều kiện phát triển cao.

7. Nhóm ngành nghề spa, thẩm mỹ

Nhóm ngành nghề làm đẹp cũng có sức hấp dẫn vô cùng lớn và tất nhiên ngành nghề này yêu cầu học viên thực hành tối ưu và cung cấp cơ hội vừa học vừa làm khi theo học. Đối với nghề làm đẹp bạn có nhiều lựa chọn để theo học như: Học làm tóc, học làm nail, học spa thẩm mỹ… Đặc biệt hơn nữa nhóm ngành nghề này hiện đang có nhu cầu cực lớn và chắc chắn không giảm đi qua các năm.

8. Học Marketing

Nghề marketing là ngành nghề đòi hỏi nhiều về khả năng tư duy và kỹ năng. Đối với ngành nghề này thì các học viên cũng có cơ thể lựa chọn nhiều nhóm ngành nghề nhỏ để theo học. Bao gồm mảng marketing – quảng cáo, đồ hoạ thiết kế…

Top các trung tâm dạy nghề vừa học vừa làm uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Bạn đã lựa chọn được ngành nghề phù hợp sở thích, nhu cầu hay chưa? Tiếp theo đây chúng ta cùng lựa chọn địa chỉ học nghề uy tín nhé!

 1. Trường dạy nghề Thanh Xuân – Trường đào tạo lớn uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo và phát triển
 2. TRƯỜNG DẠY NGHỀ BÁCH KHOA  – Trường đào uy tín, đào tạo đa ngành nghề tại khu vực Hà Nội
 3. Trường hướng nghiệp Á Âu – Đơn vị tiên phong được Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng. Đơn vị đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho nhà hàng khách sạn.
 4. Trường dạy nghề ẩm thực Netspace – Đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp, trường dạy nghề nấu ăn, làm bánh, pha chế, học bí quyết, học bí quyết ẩm thực và dạy quản lý để mở quán ăn/nhà hàng.
 5. Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội – Nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, thuộc sự quản lý của Vụ Giáo dục chuyên nghiệp – Bộ GD-ĐT; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
 6. Trung tâm Đào tạo Nghề Quốc tế ITC – Trung tâm đào tạo quốc tế uy tín
 7. Trung tâm Đào tạo Nghề Du lịch và Khách sạn.
 8. Trường Cao đẳng nghề Việt Mỹ –  Trường đào tạo nghề tại TPHCM được thành lập từ năm 2007 và áp dụng quy trình giảng dạy quốc tế giống như các trường tại Hoa Kỳ
 9. Trường Cao đẳng An ninh mạng ISPACE – Nổi bật với chương trình đào tạo đặc biệt mang tên “CNTT – Học để Làm ngay”
 10. Trung Tâm Đào Tạo – Dạy Nghề ITAXA – ITAXA là địa chỉ dạy nghề uy tín ở Sài Gòn chuyên về in offset, thiết kế đồ họa, ngoại ngữ và kỹ năng.

Trên đây dạy nghề Thanh Xuân đã chia sẻ chi tiết hơn về những ngành nghề vừa học vừa làm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay và TOP các trung tâm dạy nghề vừa học vừa làm uy tín được nhiều học viên lựa chọn nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn dễ dàng lựa chọ được ngành nghề phù hợp với bản thân và có thể tự tin, an tâm theo học tại một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Còn nếu bạn vẫn phân vân trong lựa chọn nghề, liên hệ ngay với dạy nghề Thanh Xuân để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn và giúp bạn lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất!

Chia sẻ bài viết:

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được. Xin chân thành cảm ơn

Bài viết khác

ĐỘNG CƠ ACG...

ĐỘNG CƠ ACG Trong hệ thống “Idling stop”, một hệ thống đóng vai trò vô cùng quan trọng là hệ thống khởi…....
Đọc thêm
thiết kế thời trang cần học những gì
thiết kế thời trang cần học những gì

Thiết kế thời trang cần học những gì?...

Thiết kế thời trang cần học những gì? Bạn có đam mê với thời trang và có mong muốn theo học thiết…....
Đọc thêm
Học thiết kế thời trang có tương lai không
Học thiết kế thời trang có tương lai không

Học thiết kế thời trang có tương lai không?...

Bạn yêu thích thời trang và có mong muốn theo học thiết kế thời trang để có thể tự do sáng tạo…....
Đọc thêm
môi trường làm việc của nghề điện dân dụng

Môi trường làm việc của nghề điện dân dụng...

Bạn muốn học sửa chữa điện dân dụng nhưng còn phân vân lo lắng về môi trường làm việc của nghề. Có…....
Đọc thêm