Bạn muốn theo học sơ cấp nghề nấu ăn tại Hà Nội. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học nghề nấu ăn uy tín chuyên nghiệp có thể nắm vững các kỹ năng nấu nướng và tốt nghiệp nhanh. Đăng ký ngay khóa sơ cấp nghề nấu ăn tại dạy nghề Thanh Xuân – Trường đào tạo nghề uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.
Đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn chuyên nghiệp
Dạy nghề Thanh Xuân hiện đang cung cấp khóa học nấu ăn cấp tốc, học Sơ cấp nghề nấu ăn trong 4 – 6 tháng.
Nội dung chính của khóa học:
- Học kỹ năng đầu bếp: Thao tác cầm dao, cách thái, cắt tỉa, xóc chảo
- Học món Việt với 32 chuyên đề món đặc biệt trong nhà hàng, khách sạn
- Cấp chứng chỉ Sơ cấp và giới thiệu việc làm miễn phí
Học phí khóa học: 14.900.000đ/ khóa.
Ngoài khóa học sơ cấp thì dạy nghề Thanh Xuân còn cung cấp khóa học Trung cấp 12 tháng cấp bằng Trung cấp chính quy sau khi ra trường.
Xem trọn bộ thông tin các khóa học nghề nấu ăn tại đây!
Khóa học sơ cấp nghề nấu ăn tại dạy nghề Thanh Xuân
Khi theo học hệ đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn học viên sẽ được được học các kiến thức, kỹ năng sau:
- Học sinh có kiến thức cơ bản về: Quản lý cơ sở vật chất, quản lý trang thiết bị, quản lý nguyên vật liệu. Học sinh được học cách xây dựng thực đơn chuẩn cho nhà hàng, học cách quản lý code đầu vào, đầu ra, biết định mức được giá bán, định mức được giá nguyên vật liệu, giá lãi.
- Học sinh được học chuyên sâu cơ bản về lý thuyết chế biến món ăn, được học tất cả các phương pháp chế biến như: hầm, ninh, chiên, chao, nướng, học làm sốt cho các món ăn.
Chuyên đề về các món ăn Việt đặc sản trong nhà hàng, khách sạn
Chuyên đề riêng về cắt tỉa và trang trí món ăn: Học sinh được học các loại hoa tỉa đơn giản, được hướng dẫn trang trí hơn 20 mẫu đĩa cơ bản do giáo viên chuyên ngành đào tạo.
Lý do bạn nên theo học nấu ăn tại dạy nghề Thanh Xuân?
Học nghề nấu ăn chuyên nghiệp bạn hãy ghé ngay Trường dạy nghề Thanh Xuân!
Dạy nghề Thanh Xuân tự hào là trường đào tạo nghề lớn uy tín hàng đầu hiện nay, với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo nghề chuyên nghiệp chúng tôi đã cho ra trường hàng ngàn học viên tay nghề cao thuộc đa dạng ngành nghề. Trong đó khóa học Sơ cấp nghề nấu ăn và Trung cấp nghề nấu ăn đang là một ngành HOT ngày càng được nhiều học viên lựa chọn.
Ưu điểm của khóa đào tạo nghề nấu ăn tại dạy nghề Thanh Xuân:
Học với đội ngũ giảng viên lâu năm, là chuyên gia trong nghề:
Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Thanh Xuân có đội ngũ giáo viên, giảng viên lâu năm là các chuyên gia, nghệ nhân nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực. Có thể kể đến như:
- Nghệ nhân ẩm thực: Vũ Xuân Lập – Hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy
- Chuyên gia Trần Thị Kim Bảo: Hiện đang là chuyên gia đào tạo cao cấp, thạc sỹ chuyên ngành quản trị nhà hàng.
Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ
Học viên được học lý thuyết tại phòng học rộng rãi thoải mái.
Học thực hành tại phòng thực hành được trang bị các trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống tủ lạnh âm kiêm bàn sơ chế, hệ thống lò nướng, hệ thống hút mùi hiện đại, hệ thống bảo quản, sơ chế nguyên vật liệu, hệ thống công cụ, dụng cụ đầy đủ, phong phú đảm bảo có thể phục vụ các bữa tiệc lên tới 100 mâm.
Đặc biệt: Chúng tôi là trường DUY NHẤT trong hệ thống các trường tư thục tại Hà Nội dạy nghề nấu ăn phân chia rõ 2 phòng thực hành bếp Á, và thực hành bếp Âu. Các phòng học thực hành có vị trí gần nhau, diện tích mỗi phòng từ 180m2 – 200m2, với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ để phục vụ bếp ăn từ 1* đến 5 *
Học phí toàn khóa cực kỳ hợp lý
Chi phí khóa học sơ cấp nghề nấu ăn chỉ là 14.900.000/khóa, đã bao gồm vật tư cố định thực hành trong suốt khóa học.
ĐẶC BIỆT: Giảm trực tiếp 1.0000.000đ khi đăng ký và nộp đủ học phí!
Hỗ trợ sau đào tạo sau khi ra trường
Học viên ra trường sẽ được tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí tại các doanh nghiệp uy tín. Tư vấn miễn phí và hỗ trợ học viên mở cửa hàng tư nhân
Vậy thì, bạn đã sẵn sàng đăng ký tham gia ngay khóa học sơ cấp nghề nấu ăn tại dạy nghề Thanh Xuân hay chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0987476688 – 0913693303 để đăng ký và nhận thông tin khóa học khóa học mới!