BÁNH MỲ GỐI
Công thức này được 1 khuôn D20.R11.C11cm
Nguyên Liệu:
+ Bột mỳ số 13: 580gr + Men: 10gr
+ Sữa tươi không đường (để lạnh): 400gr
+ Bơ Lạt: 36gr
+ Đường: 50gr
+ Sữa bột: 40gr
+ Muối: 8gr
Cách làm:
- Cho tất cả các nguyên liệu (trừ bơ) vào âu, nhồi máy 10’ bột mịn, róc khỏi thành âu thì cho bơ vào nhồi tiếp đến khi bột mịn, kéo màng mỏng.
- Cho bột ra bàn nhồi lại vài lần rồi vo tròn ủ bột 1h (xoa ít dầu ăn vào âu ủ) đến khi nở gấp đôi.
- Chia bột làm 4 phần, ấn cho xẹp bọt khí, vo tròn để bột nghỉ 10’. Ấn dẹp bột gập lại làm 3 rộng khoảng 8cm, sau đó cuộn tròn lại 2 đầu. Bôi bơ chống dính khuôn, cho bột vào, đậy khăn ủ 30’ đến khi bột nở cách thành khuôn 1,5cm
- Bật lò trước 15’ 180 độ. Nướng bánh 50’- 180 độ.
BÀI VIẾT THÁNG 08/2024– HOÀNG THỊ THÚY VIÊN
* CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC SINH
– Có ký túc xá cho học sinh ở xa
– Bộ đội xuất ngũ: giảm trực tiếp 3.000.000
– Công an xuất ngũ, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt (hộ nghèo, mồ côi, khuyết tật, dân tộc thiểu số,…): giảm 10% đến 20% học phí
– Cam kết học sinh ra trường làm được nghề
– 100% học sinh được giới thiệu việc làm miễn phí sau khi tốt nghiệp
– 100% học sinh được giới thiệu việc làm miễn phí sau khi tốt nghiệp
* HỒ SƠ NHẬP HỌC:
– Chứng minh thư (bản photo hoặc công chứng
– Giấy khai sinh ( (bản photo hoặc công chứng)
– 4 ảnh (3×4)
– Tiền học phí ngành muốn học
* ĐỊA CHỈ NHẬP HỌC:
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Phòng Tuyển Sinh: 0987 47 66 88 – 0913 69 33 03- 02422 40 40 40