trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com

 

0987476688

Trang chủangle-rightTin tứcangle-right
Lễ khai mạc và vòng đá loại khởi động giải bóng đá : Thanh Xuân cup 2021

Lễ khai mạc và vòng đá loại khởi động giải bóng đá : Thanh Xuân cup 2021

Bài viết

angle-right
Báo Cáo Thực Tập
angle-right
Blog
angle-right
Cơ Hội Việc Làm
angle-right
HĐ Đoàn - Xã Hội
angle-right
Hồ Sơ - Thủ Tục
angle-right
Học Sinh Thành Đạt
angle-right
Liên Kết Đào Tạo
angle-right
Thông Báo Trung Tâm

Thực hiện “Kế hoạch hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp TP Hà Nội năm 2021” của Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội, Trung tâm dạy nghề tư thục Thanh Xuân, trường Trung cấp kỹ thuật công nghệ Lê Quý Đôn đã có buổi ra quân đầu tiên : GIẢI BÓNG ĐÁ THANH XUÂN CUP 2021.

Kính thưa: Các vận động viên và toàn thể các bạn có mặt trong buổi khai mạc giải bóng đá “ Thanh Xuân cup 2021 thân mên!

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên trường Trung cấp Kỹ Thuật – Công Nghệ Lê Quý Đôn nói riêng hay Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân nói chung, nhằm phát động cán bộ, giáo viên và đoàn viên thanh niên rèn luyện thể dục thể thao, sức khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc. Trước hết tôi xin thay mặt cho Ban Tổ chức gửi đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, các đ/c đoàn viên thanh niên và các vận động viên lời chào mừng tốt đẹp nhất.
Thưa các đồng chí và các bạn!
Giải bóng HSSV trường Trung cấp Kỹ Thuật – Công Nghệ Lê Quý Đôn được tổ chức thường niên hàng năm. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn trường. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn.

Và hôm nay, chúng ta đã có mặt tại đây, để chứng kiến Lễ khai mạc và vòng đá loại trực tiếp: Giải bóng đá Thanh Xuân cup 2021” , Thay mặt Ban Tổ chức Giải bóng đá xin cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, BGH, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên, hoan nghênh sự chuẩn bị của các đồng chí trong Ban tổ chức Giải, sự nhiệt tình tham gia chuẩn bị của các đơn vị tham Giải đấu. Tôi cũng đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu giải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Thay mặt Ban tổ chức Giải tôi xin tuyên bố khai mạc Giải bóng đá Thanh Xuân cup 2021 .Kính chúc sức khoẻ các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đại biểu, các trọng tài, cầu thủ và các cổ động viên.

Chia sẻ bài viết:

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được. Xin chân thành cảm ơn

Bài viết khác

Tuyển Sinh Học Nghề Tháng 9 – Dạy Nghề Thanh Xuân – Trụ Sở chính...

Tuyển Sinh Học Nghề Tháng 9 - Dạy Nghề Thanh Xuân - Trụ Sở chính Số 1 Xa La Trung tâm giáo....
Đọc thêm
Nguyên lý điện cơ bản trong sửa chữa điện

Học Nguyên Lý Điện Cơ Bản: Làm Thế Nào Để Tận Dụng Lợi Ích Trong...

Học Nguyên Lý Điện Cơ Bản: Làm Thế Nào Để Tận Dụng Lợi Ích Trong Nghề Sửa Chữa Điện? Nguyên lý điện....
Đọc thêm

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9 HÒA CÙNG KHÔNG KHÍ TRỌNG ĐẠI CỦA ĐẤT NƯỚC, NGÀY QUỐC KHÁNH VIỆT NAM - 2/9. TRUNG....
Đọc thêm

MÁY MAY GIÀY DA...

MÁY MAY GIÀY DA Nói đến giày da, không ai là còn xa lạ với item thời trang đẳng cấp và quý....
Đọc thêm