Học nghề nấu ăn bao nhiêu tiền? Nếu như bạn đang muốn theo học nghề nấu ăn nhưng còn phân vân về học phí khi theo học nghề. Ngay sau đây dạy nghề Thanh Xuân sẽ chia sẻ cùng bạn về chi phí của các khóa đào tạo nghề nấu ăn chuyên nghiệp ngay để bạn có thể dễ dàng cân nhắc và lựa chọn khó học phù hợp nhất nhé!
Học nghề nấu ăn bao nhiêu tiền?
Hiện tại dạy nghề Thanh Xuân đang cung cấp khóa dạy nghề nấu ăn/ nghề đầu bếp chuyên nghiệp với 2 khóa học chính và học phí như sau:
Học phí khóa học sửa chữa ô tô tại Trường dạy nghề Thanh Xuân:
Khóa học |
Nội dung chính |
Học phí (VNĐ) |
Hệ sơ cấp 4-6 tháng |
– Học kỹ năng đầu bếp: Thao tác cầm dao, cách thái, cắt tỉa, xóc chảo…
– Học món Việt với 32 chuyên đề món đặc biệt trong nhà hàng, khách sạn – Cấp chứng chỉ sơ cấp & giới thiệu việc làm miễn phí |
14.900.000 |
Hệ Trung cấp 12 tháng |
– Học kỹ năng đầu bếp: Thao tác cầm dao, cách thái, cắt tỉa, xóc chảo…
– Học món Á (Việt, Nhật, Trung, Hàn, Thái), món Âu, bánh Âu, pha chế… – Cấp bằng Trung cấp chính quy & giới thiệu việc làm miễn phí |
19.900.000 |
Đặc biệt: Trong tháng 10 này, dạy nghề Thanh Xuân đang có chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
- Giảm trực tiếp 0000.000đ khi đăng ký và nộp đủ học phí – HỆ SƠ CẤP
- Giảm trực tiếp 10%( 1.990.000đ) khi đăng ký và nộp đủ học phí – HỆ TRUNG CẤP
Ngoài mức học phí hợp lý, dạy nghề Thanh Xuân còn có CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC SINH vô cùng hấp dẫn bao gồm:
- Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho học viên khi tham gia học ngoại khóa
- Hỗ trợ 3.000.000đ/khóa học áp dụng với học viên là bộ đội xuất ngũ
- Hỗ trợ 1.000.000đ/khóa học áp dụng với học viên là công an xuất ngũ
- Giảm ngay 10% học phí đối với các học viên thuộc diện chính sách con thương binh bệnh binh
- Miễn phí vật tư, học liệu cho học viên trong suốt thời gian tham gia thực hành khóa học
Nội dung khóa học nghề nấu ăn tại dạy nghề Thanh Xuân
Bạn đã giải đáp được câu hỏi học nghề nấu ăn bao nhiêu tiền thông qua học phí khóa học nấu ăn mới nhất tại dạy nghề Thanh Xuân. Vậy thì khóa học nghề đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân bạn sẽ được học những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé!
HỆ ĐÀO TẠO – SƠ CẤP NẤU ĂN
- Học sinh có kiến thức cơ bản về: Quản lý cơ sở vật chất, quản lý trang thiết bị, quản lý nguyên vật liệu. Học cách xây dựng thực đơn chuẩn cho nhà hàng, học cách quản lý code đầu vào, đầu ra, biết định mức được giá bán, định mức được giá nguyên vật liệu, giá lãi.
- Học sinh được học chuyên sâu cơ bản về lý thuyết chế biến món ăn, được học tất cả các phương pháp chế biến như: hầm, ninh, chiên, chao, nướng, học làm sốt cho các món ăn.
Với khóa học sơ cấp nấu ăn học viên sẽ được học những kiến thức từ cơ bản và học 2 chuyên đề chính gồm:
- Chuyên đề về các món ăn Việt đặc sản trong nhà hàng, khách sạn
- Chuyên đề riêng về cắt tỉa và trang trí món ăn: Học sinh được học các loại hoa tỉa đơn giản, được hướng dẫn trang trí hơn 20 mẫu đĩa cơ bản do giáo viên chuyên ngành đào tạo.
HỆ ĐÀO TẠO – TRUNG CẤP NẤU ĂN
- Học sinh có kiến thức cơ bản về: Quản lý cơ sở vật chất, quản lý trang thiết bị, quản lý nguyên vật liệu. Học sinh được học cách xây dựng thực đơn chuẩn cho nhà hàng, học cách quản lý code đầu vào, đầu ra, biết định mức được giá bán, định mức được giá nguyên vật liệu, giá lãi.
- Học sinh được học chuyên sâu cơ bản về lý thuyết chế biến món ăn, được học tất cả các phương pháp chế biến như: hầm, ninh, chiên, chao, nướng, học làm sốt cho các món ăn Á, và món ăn Âu.
Khóa học nghề nấu ăn hệ Trung Cấp sẽ bao gồm
Các món ăn Á như:
- Chuyên đề hải sản: được học từ 40 – 50 món như: tôm chiên hoàng bào, tôm hấp quả dừa, mực chiên lá lốt, mực nướng ngũ vị,….
- Chuyên đề các món ăn dân tộc như: Trạch chiên lá lốt, ba ba om chuối đậu, gà bó xôi,….
- Chuyên đề các món khu vực châu Á lân cận (Trung Quốc, Thái, Nhật, Hàn) như: Lẩu tứ xuyên, tôm cuộn rong biển, các món sashimi, các món canh bổ dưỡng, các món teriyaki,…
Các món Á nâng cao như:
- Sơ chế và chế biến các món về cá sấu như: Cá sấu rang muối, cá sấu xào lăn, da cá sấu chiên giòn,…
- Chế biến Zon đủ món
- Chế biến các món nhím: Nhím hấp cả con, nhím nướng, nhím nấu rượu mận
- Các món về tôm hùm: Tôm hùng bỏ lò phô mai, tôm hùm nướng, lẩu tôm hùm, tôm hùm rang muối,…
Các món ăn Âu như:
- 6 loại sốt căn bản của Âu: sốt nâu, sốt trắng,….
- Các món về bò, gà, cá hồi như: Cá hồi áp chảo sốt bơ chanh, gỏi cá hồi,….
Chuyên đề riêng về cắt tỉa và trang trí món ăn:
Học sinh được học các loại hoa tỉa đơn giản, được hướng dẫn trang trí hơn 20 mẫu đĩa cơ bản do giáo viên chuyên ngành đào tạo.
Chuyên đề riêng về kỹ thuật pha chế đồ uống
Đồng thời, nhà trường chú ý đến việc bổ trợ thêm các món bánh và món tráng miệng:
Học sinh được học tối thiểu từ 15 đến 20 loại bánh như: Bánh mỳ cơ bản, các dòng bánh kem cơ bản, các dòng bánh nướng
Xem trọn bộ thông tin khóa học nghề nấu ăn tại đây!
Mỗi học viên khi có nhu cầu đăng ký khóa học nấu ăn đều được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tìm hiểu, tư vấn chi tiết về mong muốn, yêu cầu và gợi ý khóa học nghề phù hợp nhất!
Bạn đã giải đáp được câu hỏi học nghề nấu ăn bao nhiêu tiền và sẵn sàng tham gia khóa học nghề nấu ăn, nghề đầu bếp chuyên nghiệp tại dạy nghề Thanh Xuân. Đăng ký và nhận thông tin khóa học mới nhất qua hotline: 0987476688 – 0913693303 để được tư vấn hỗ trợ nhanh.