trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com

 

0987476688

Trang chủangle-rightTin tứcangle-right
Học đầu bếp chuyên nghiệp ở Hà Nội

Học đầu bếp chuyên nghiệp ở Hà Nội

Bài viết

angle-right
Báo Cáo Thực Tập
angle-right
Blog
angle-right
Chưa phân loại
angle-right
Cơ Hội Việc Làm
angle-right
HĐ Đoàn - Xã Hội
angle-right
Hồ Sơ - Thủ Tục
angle-right
Học Sinh Thành Đạt
angle-right
Liên Kết Đào Tạo
angle-right
Thông Báo Trung Tâm

Học đầu bếp chuyên nghiệp ở Hà Nội – đăng ký khoá học nghề đầu bếp tại trường dạy nghề Thanh Xuân, địa chỉ đào tạo nghề đầu bếp, đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp, học với các chuyên gia ẩm thực, những đầu bếp nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm.

Không chần chờ thêm, chúng ta cùng khám phá trọn bộ khoá học nghề đầu bếp phía dưới đây nhé!

Khoá học đầu bếp chuyên nghiệp tại dạy nghề Thanh Xuân

Hiện tại dạy nghề Thanh Xuân cung cấp 2 khoá học đầu bếp chuyên nghiệp sau:

Học đầu bếp chuyên nghiệp ở Hà Nội

Học nấu ăn hệ sơ cấp

  • Thời gian học nghề: 4 – 6 tháng
  • Học các kỹ năng bao gồm:

Kỹ năng đầu bếp thao tác cầm dao, cách thái, cắt tỉa, xóc chảo…

Học món Việt 32 chuyên đề món ăn trong nhà hàng

  • Cấp chứng chỉ sơ cấp sau khi kết thúc khoá học

Học nấu ăn hệ trung cấp

  • Thời gian học nghề: 12 tháng
  • Học các kỹ năng bao gồm:

Học món Á (Việt, Nhật, Trung, Hàn, Thái), món Âu, bánh Âu, pha chế

Học món Việt 32 chuyên đề món ăn trong nhà hàng

  • Cấp bằng trung cấp chính quy

Học đầu bếp chuyên nghiệp ở Hà Nội

Học nghề đầu bếp chuyên nghiệp bạn có thể đăng ký ngay khoá học nấu ăn tại trường dạy nghề Thanh Xuân – trường đào tạo nghề lớn, uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.

Ưu điểm của khoá học nấu ăn tại dạy nghề Thanh Xuân

  • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp học kết hợp lý thuyết và thực hành
  • Tối ưu thời gian thực hành lên tới trên 80% thời gian học giúp học viên trau dồi ky năng, thực hành trực tiếp và vững chắc tay nghề
  • Giáo viên là những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để hướng dẫn học viên chuyên nghiệp, tận tâm nhất
  • Thời gian học nghề ngắn, học phí hợp lý tạo cơ hội tối ưu cho học viên
  • Là trường DUY NHẤT trong hệ thống các trường tư thục tại Hà Nội dạy nghề nấu ăn phân chia rõ 2 phòng thực hành bếp Á, và thực hành bếp Âu.
  • Phòng học rộng rãi diện tích mỗi phòng từ 180m2 – 200m2, với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ để phục vụ bếp ăn từ 1* đến 5 *

Học đầu bếp chuyên nghiệp ở Hà Nội

Nội dung khoá học đầu nghề đầu bếp

Khoá học nghề đầu bếp của chúng tôi sẽ được chia làm 2 phần chính như sau:

Kiến thức:

  • Học sinh có kiến thức cơ bản về: Quản lý cơ sở vật chất, quản lý trang thiết bị, quản lý nguyên vật liệu. Học sinh được học cách xây dựng thực đơn chuẩn cho nhà hàng Á, nhà hàng Âu, học cách quản lý code đầu vào, đầu ra, biết định mức được giá bán, định mức được giá nguyên vật liệu, giá lãi.
  • Học sinh được học chuyên sâu cơ bản về lý thuyết chế biến món ăn, được học tất cả các phương pháp chế biến như: hầm, ninh, chiên, chao, nướng, học làm sốt cho các món ăn Á, và món ăn Âu.

Thực hành nấu ăn:

Thực hành nấu ăn với đa dạng chuyên đề tuỳ theo khoá học mà học viên lựa chọn bao gồm:

  • Chuyên đề hải sản: được học từ 40 – 50 món như: tôm chiên hoang bào, tôm hấp quả dừa, mực chiên lá lốt, mực nướng ngũ vị,….
  • Chuyên đề các món ăn dân tộc như: Trạch chiên lá lốt, ba ba om chuối đậu, gà bó xôi,….
  • Chuyên đề các món khu vực châu Á lân cận (Trung Quốc, Thái, Nhật, Hàn) như: Lẩu tứ xuyên, tôm cuộn rong biển, các món sashimi, các món canh bổ dưỡng, các món teriyaki,…
  • Các món ăn Âu như: 6 loại sốt căn bản của Âu: sốt nâu, sốt trắng,…; các món về bò, gà, cá hồi
  • Các món Á nâng cao như: Sơ chế và chế biến các món về cá sấu
  • Chế biến Zon đủ món
  • Chế biến các món nhím: Nhím hấp cả con, nhím nướng, nhím nấu rượu mận
  • Các món về tôm hùm: Tôm hùng bỏ lò phô mai, tôm hùm nướng, lẩu tôm hùm, tôm hùm rang muối,…
  • Chuyên đề riêng về cắt tỉa và trang trí món ăn
  • Các món bánh và tráng miệng

Xem chi tiết thông tin 2 khoá học đầu bếp chuyên nghiệp ngay tại đây!

Những  đối tượng phù hợp học nghề nấu ăn

Bạn vẫn băn khoăn không biết mình có phù hợp với nghề nấu ăn hay không và có thể theo nghề lâu dài hay không?

Thực tế nếu muốn theo học nghề nấu ăn bạn sẽ cần có đam mê và có một chút kỹ năng tay nghề nấu nướng.

  • Yêu thích ẩm thực, yêu thích nấu ăn và sáng tạo các món ăn
  • Có kỹ năng tay nghề nấu nướng và mong muốn nâng cao tay nghề

Chỉ cần có được 2 đặc điểm nhỏ trên bạn hoàn toàn có thể thử sức với nghề đầu bếp. Không phân biệt giới tính, lứa tuổi, trình độ… Bạn có thể đăng ký ngay khoá học đầu bếp chuyên nghiệp ở Hà Nội cùng dạy nghề Thanh Xuân hoặc bất kỳ trung tâm dạy nấu ăn uy tín nào khác.

  • Học nấu ăn để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp
  • Học nâng cao tay nghề kỹ năng nấu nướng để có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai
  • Học nấu ăn để tự mở cửa hàng, quán ăn, nhà hàng riêng

Hay đơn giản là học để chế biến, nấu nướng các món ăn thêm ngon và hấp dẫn để mang đến những bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng cho cả gia đình.

Hãy để dạy nghề Thanh Xuân đồng hành cùng bạn trên con đường Học đầu bếp chuyên nghiệp ở Hà Nội dễ dàng trở thành một đầu bếp giỏi, tay nghề kỹ năng nấu nướng tốt trong tương lai sớm nhất.

Chia sẻ bài viết:

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được. Xin chân thành cảm ơn

Bài viết khác

ĐỘNG CƠ ACG...

ĐỘNG CƠ ACG Trong hệ thống “Idling stop”, một hệ thống đóng vai trò vô cùng quan trọng là hệ thống khởi…....
Đọc thêm
thiết kế thời trang cần học những gì
thiết kế thời trang cần học những gì

Thiết kế thời trang cần học những gì?...

Thiết kế thời trang cần học những gì? Bạn có đam mê với thời trang và có mong muốn theo học thiết…....
Đọc thêm
Học thiết kế thời trang có tương lai không
Học thiết kế thời trang có tương lai không

Học thiết kế thời trang có tương lai không?...

Bạn yêu thích thời trang và có mong muốn theo học thiết kế thời trang để có thể tự do sáng tạo…....
Đọc thêm
môi trường làm việc của nghề điện dân dụng

Môi trường làm việc của nghề điện dân dụng...

Bạn muốn học sửa chữa điện dân dụng nhưng còn phân vân lo lắng về môi trường làm việc của nghề. Có…....
Đọc thêm