trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com

 

0987476688

Trang chủangle-rightTin tứcangle-right
Các trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín tại Hà Nội

Các trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín tại Hà Nội

Bài viết

angle-right
Báo Cáo Thực Tập
angle-right
Blog
angle-right
Chưa phân loại
angle-right
Cơ Hội Việc Làm
angle-right
HĐ Đoàn - Xã Hội
angle-right
Hồ Sơ - Thủ Tục
angle-right
Học Sinh Thành Đạt
angle-right
Liên Kết Đào Tạo
angle-right
Thông Báo Trung Tâm

Nếu như bạn đang phân vân tìm chọn một trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín tại Hà Nội. Đừng bỏ lỡ danh sách các trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô được các học viên lựa chọn và đánh giá cao nhất phía dưới đây!

Các trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín tại Hà Nội

Không để bạn phải chờ đợi lâu, ngay sau đây chúng ta cùng xem ngay top những trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô uy tín nhất tại khu vực Hà Nội nhé!

1. Trường dạy nghề Thanh Xuân

Dạy nghề Thanh Xuân luôn nằm trong TOP những trường đào tạo nghề lớn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và phát triển, dạy nghề Thanh Xuân đã cho ra trường hàng ngàn kỹ thuật viên tay nghề cao thuộc đa dạng ngành nghề từ: kỹ thuật sửa chữa (sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa máy tính…) cho đến các ngành kỹ thuật nấu nướng, may đo thời trang… đáp ứng nhu cầu học nghề của đa dạng các nhóm học viên khác nhau.

Sửa chữa ô tô hiện đang là một trong những chuyên ngành hot với số lượng học viên đông đảo tại dạy nghề Thanh Xuân, ưu điểm của khóa học sửa chữa ô tô tại đây đó là:

 • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp bài bản: Học từ lý thuyết đến thực hành giúp học viên có được sự logic tổng thể về nghề và vững về kỹ thuật tay nghề.
 • Thực hành đến 70, 80% – Học viên được thường xuyên lắp ráp, sửa chữa… thực hành trực tiếp trên các dòng xe phổ biến hiện nay để có thể vững tay nghề và tự tin làm việc ngay sau khi ra trường.
 • Học trực tiếp với những giảng viên là kỹ sư sửa chữa lâu năm – được cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Được giới thiệu việc làm sau khi ra trường, dễ dàng tìm kiếm việc làm tốt sau khi kết thúc khóa học.

Là trường dạy nghề uy tín lâu năm, dạy nghề Thanh Xuân không ngừng nâng cao, phát triển mỗi chuyên ngành đào tạo để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội. Đảm bảo cho ra trường đội ngũ thợ, kỹ thuật viên tay nghề cao đáp ứng được nhu cầu việc làm tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 1 – Xa La – Hà Đông – Hà Nội
 • Điện thoại: 0987476688 – 0913693303
 • Website: https://thanhxuan.edu.vn/

Nghề sửa chữa ô tô là gì

2. Trường dạy nghề Bách Khoa hà Nội

Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội không chỉ là trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà còn được bình chọn là 1 trong 10 trường dạy nghề uy tín và tốt nhất khu vực Châu Á. Chuyên ngành sữa chữa ô tô là chuyên ngành đang được tập trung chú trọng và đầu tư mạnh nhất để đáp ứng tối ưu nhu cầu của thị trường.

Ưu điểm của khóa học sửa chữa ô tô tại dạy nghề Bách Khoa đó là:

 • Học viên được học lý thuyết xen kẽ với thực hành tại xưởng thực hành công nghệ cao của trường
 • Phòng thực hành trang bị hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới
 • Giảng viên đều đến từ các trường đại học Bách Khoa, kỹ sư và tiến sĩ có chuyên môn cao
 • Sinh viên được học đảm bảo thành nghề, nếu chưa có thể học lại miễn phí
 • Khi đang học, sinh viên đã được các trung tâm bảo hành như Toyota, Vinfast, Honda,… đến hợp tác tuyển dụng kĩ thuật

Với chương trình đào tạo chất lượng, hệ thống phòng học lý thuyết thực hành đạt chuẩn, trung tâm dạy nghề Bách Khoa luôn đảm bảo chất lượng đầu ra, chất lượng tay nghề cho mọi học viên. Đặc biệt hơn nữa trường còn có xưởng ô tô, bảo dưỡng riêng để các sinh viên có điểu kiện thực hành tối đa và thực hành trực tiếp trên các thiết bị máy móc công nghệ mới nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm đào tạo Ô tô EAC

Trung tâm đào tạo Ô tô EAC cơ sở đào tạo sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, chất lượng cao đã được cấp phép bởi Nhà nước. EAC chuyên về các khóa đào tạo ô tô do đó khóa học được tập trung chuyên môn hóa tối ưu giúp học viên có cơ hội học, thực hành trên các dòng xe mới nhất đặc biệt là đào tạo cầm tay chỉ việc kỹ lưỡng nhất.

Ưu điểm của khóa đào tạo tại EAC đó là:

 • Học phí thấp và bạn có thể học thoải mái đến khi làm được, không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác. Mức học phí của trung tâm EAC là cực kỳ hấp dẫn nếu đem so chất lượng và những lợi ích đi kèm.
 • 100% thực hành trên rất nhiều dòng xe hiện đại đời mới đến năm 2021. Chỉ 4 người thực hành trên một xe đảm bảo học viên được thực hành tối ưu, được cầm tay chỉ việc tận tâm nhất.
 • Đội ngũ giáo viên có hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế, được tuyển chọn về từ những người thợ xuất sắc tại các đại lý chính hãng, có trình độ sư phạm và tiếng anh chuyên ngành.
 • Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại: Nhà xưởng, trang thiết bị được đầu tư và thiết kế theo mô hình của gara sửa chữa ô tô, các đại lý ô tô chính hãng. Trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán, kiểm tra, bảo dưỡng sửa chữa cho tất cả các dòng xe.
 • Được cấp chứng chỉ nghề của sở lao động thương binh thành phố Hà Nội. Được liên thông trung cấp, cao đẳng chính quy theo hệ vừa học vừa làm
 • Cam kết 100% có việc làm thu nhập cao, đúng chuyên ngành, nhiều cơ hội thăng tiến

Với mục tiêu đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất, Trung tâm đào tạo Ô Tô EAC cung cấp khóa học chuyên sâu với thời lượng thực hành tối ưu để học viên không chỉ vững lý thuyết mà có thể thành thạo về tay nghề thậ chỉ ra trường có thể làm việc ngay tại các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe hơi uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội
 • SĐT:  0989 945 826 – 0862 17 17 16
 • Website: https://daotaooto.edu.vn/

4. Viện công nghệ Hà Nội

Viện công nghệ Hà Nội cũng nằm trong TOP những trường dạy nghề uy tín, nơi đào tạo đầy đủ các chuyên ngành nổi bật bao gồm: sửa chữa ô tô, lái xe B2, sửa chữa máy tính, sửa chữa điện thoại…

Đối với chuyên ngành sửa chữa ô tô học viên sẽ được học trọn bộ từ kiến thức, kỹ thuật cho đến các kỹ năng mềm cần thiết để phát triển công việc tốt hơn như: kỹ năng giao tiếp, làm việc trong môi trường công nghiệp, kỹ năng khởi nghiệp… để học viên có thể nắm bắt cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường.

Khóa học sửa chữa ô tô tại Viện Công nghệ Hà Nội có những ưu điểm sau:

 • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp hiện đại cho học viên cơ hội thực hành tối ưu để vững tay nghề sau khi ra trường
 • Cấp chứng chỉ nghề của tổng cục dạy nghề có giá trị toàn quốc sau khi kết thúc khóa học
 • Được tư vấn hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp, 100% học viên sau khi ra trường sẽ được bố trí làm việc tại các gara ô tô với mức lương phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3776 3322 & 024 3776 3323
 • Website: http://viencongnghe.com//

5. Trường dạy nghề số 1

Trường dạy nghề uy tín lâu năm tại Hà Nội, địa chỉ cung cấp các khóa đào tạo nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp vời thời lượng thực hành tới 90% đảm bảo học viên có thể nắm vững kỹ năng chuyên môn, nâng cao tay nghề và tự tin thực hành, làm việc sau khi ra trường.

 • Có 3 khung đào tạo cho sinh viên chọn học: điện cơ bản, điện ô tô chuyên sâu, điện lạnh ô tô chuyên sâu cho học viên lựa chọn
 • Học thực hành tối ưu kết hợp thêm các kỹ năng mềm và các kiến thức kỹ năng liên quan như cách kinh doanh quản trị sửa chữa ô tô cho học viên muốn mở gara, cửa hàng sửa chữa riêng.
 • Cấp chứng chỉ nghề cho sinh viên, làm việc trong các xưởng sửa chữa ô tô lớn
 • Được học lại miễn phí, khi trong quá trình học chấp hành đúng nội quy nhà trường để cam kết chất lượng tay nghề cho từng học viên

Trung tâm dạy nghề số 1 đã và đang đào tạo cho ra trường đội ngũ kỹ thuật viên ô tô chất lượng cao làm việc tại các xưởng sửa chữa ô tô, gara ô tô lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt trường cũng có chương trình giới thiệu việc làm để hỗ trợ học viên dễ dàng tìm kiếm công việc tốt với mức lương hấp dẫn ngay tại khu vực Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0935.230.233 – 0355.230.233
 • Website: https://dayngheso1.vn/

Trên đây là danh sách TOP 5 các trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín tại Hà Nội. Bạn đã chọn được địa chỉ học nghề phù hợp với nhu cầu hay chưa? Đừng quên liên hệ đăng ký và tham gia ngay khóa học sửa chữa ô tô tại dạy nghề Thanh Xuân nếu bạn đang quan tâm nhé!

Chia sẻ bài viết:

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được. Xin chân thành cảm ơn

Bài viết khác

ĐỘNG CƠ ACG...

ĐỘNG CƠ ACG Trong hệ thống “Idling stop”, một hệ thống đóng vai trò vô cùng quan trọng là hệ thống khởi…....
Đọc thêm
thiết kế thời trang cần học những gì
thiết kế thời trang cần học những gì

Thiết kế thời trang cần học những gì?...

Thiết kế thời trang cần học những gì? Bạn có đam mê với thời trang và có mong muốn theo học thiết…....
Đọc thêm
Học thiết kế thời trang có tương lai không
Học thiết kế thời trang có tương lai không

Học thiết kế thời trang có tương lai không?...

Bạn yêu thích thời trang và có mong muốn theo học thiết kế thời trang để có thể tự do sáng tạo…....
Đọc thêm
môi trường làm việc của nghề điện dân dụng

Môi trường làm việc của nghề điện dân dụng...

Bạn muốn học sửa chữa điện dân dụng nhưng còn phân vân lo lắng về môi trường làm việc của nghề. Có…....
Đọc thêm