Bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo nghề nấu ăn chuyên nghiệp có cấp bằng trung cấp nghề nấu ăn để có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. Đăng ký ngay khóa học nấu ăn chuyên nghiệp tại dạy nghề Thanh Xuân – để học trọn bộ các kỹ năng nấu ăn và trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.
Học nghề đầu bếp chuyên nghiệp – Cấp bằng trung cấp nghề nấu ăn tại dạy nghề Thanh Xuân
Theo học nấu ăn chuyên nghiệp, nhận bằng trung cấp nghề nấu ăn sau khi ra trường bạn hãy đăng ký ngay khóa học nấu ăn hệ trung cấp tại dạy nghề Thanh Xuân.
Hiện tại dạy nghề Thanh Xuân đang đào tạo 2 khóa học nấu ăn chuyên nghiệp bao gồm:
- Khóa học nấu ăn hệ sơ cấp – Thời hạn: 4 – 6 tháng
- Khóa học nấu ăn hệ Trung cấp – Thời hạn: 12 tháng
Nếu mong muốn nhận bằng trung cấp chính quy sau khi ra trường bạn có thể tham gia khóa học nấu ăn hệ Trung cấp ngay.
Nội dung khóa học nấu ăn hệ trung cấp tại dạy nghề Thanh Xuân
- Học sinh có kiến thức cơ bản về: Quản lý cơ sở vật chất, quản lý trang thiết bị, quản lý nguyên vật liệu. Học sinh được học cách xây dựng thực đơn chuẩn cho nhà hàng, học cách quản lý code đầu vào, đầu ra, biết định mức được giá bán, định mức được giá nguyên vật liệu, giá lãi.
- Học sinh được học chuyên sâu cơ bản về lý thuyết chế biến món ăn, được học tất cả các phương pháp chế biến như: hầm, ninh, chiên, chao, nướng, học làm sốt cho các món ăn Á, và món ăn Âu.
- Học kỹ năng chế biến các món ăn bao gồm:
Các món ăn Á:
- Chuyên đề hải sản: được học từ 40 – 50 món như: tôm chiên hoang bào, tôm hấp quả dừa, mực chiên lá lốt, mực nướng ngũ vị,….
- Chuyên đề các món ăn dân tộc như: Trạch chiên lá lốt, ba ba om chuối đậu, gà bó xôi,….
- Chuyên đề các món khu vực châu Á lân cận (Trung Quốc, Thái, Nhật, Hàn) như: Lẩu tứ xuyên, tôm cuộn rong biển, các món sashimi, các món canh bổ dưỡng, các món teriyaki,…
Các món ăn Âu:
- 6 loại sốt căn bản của Âu: sốt nâu, sốt trắng,….
- Các món về bò, gà, cá hồi như: Cá hồi áp chảo sốt bơ chanh, gỏi cá hồi,….
- Các món Á nâng cao như:
- Sơ chế và chế biến các món về cá sấu như: Cá sấu rang muối, cá sấu xào lăn, da cá sấu chiên giòn,…
- Chế biến Zon đủ món
- Chế biến các món nhím: Nhím hấp cả con, nhím nướng, nhím nấu rượu mận
- Các món về tôm hùm: Tôm hùm bỏ lò phô mai, tôm hùm nướng, lẩu tôm hùm, tôm hùm rang muối,…
- Chuyên đề riêng về cắt tỉa và trang trí món ăn:
- Học sinh được học các loại hoa tỉa đơn giản, được hướng dẫn trang trí hơn 20 mẫu đĩa cơ bản do giáo viên chuyên ngành đào tạo.
Chuyên đề riêng về kỹ thuật pha chế đồ uống
Bổ trợ thêm các món bánh và món tráng miệng:
Học sinh được học tối thiểu từ 15 đến 20 loại bánh như: Bánh mỳ cơ bản, các dòng bánh kem cơ bản, các dòng bánh nướng
Ưu điểm của khóa học nấu ăn hệ Trung cấp tại dạy nghề Thanh Xuân
- Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp tại trường dạy nghề Thanh Xuân hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập cho các học viên mong muốn theo đuổi đam mê nấu nướng, ẩm thực và trở thành một đầu bếp giỏi trong tương lai.
- Miễn phí vật tư, học liệu cho học viên trong suốt thời gian tham gia thực hành khóa học
- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu hiện nay: Dạy nghề Thanh Xuân là trường DUY NHẤT trong hệ thống các trường tư thục tại Hà Nội dạy nghề nấu ăn phân chia rõ 2 phòng thực hành bếp Á, và thực hành bếp Âu. Các phòng học thực hành có vị trí gần nhau, diện tích mỗi phòng từ 180m2 – 200m2, với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ để phục vụ bếp ăn từ 1* đến 5 *.
Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp bằng trung cấp nghề nấu ăn chính quy để dễ dàng nắm bắt cơ hội việc làm tại các vị trí nghề bếp đa dạng, trở thành đầu bếp, trưởng bếp, phó bếp… tại các nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ hay phát triển bản thân và tự mở nhà hàng riêng trong tương lai.
Bạn đã sẵn sàng để học nấu ăn chuyên nghiệp hay chưa? Liên hệ hotline: 0987476688 – 0913693303 để được tư vấn, hướng dẫn và đăng ký khóa học nấu ăn Trung cấp chính quy mới nhất tại dạy nghề Thanh Xuân nhé!
Xem thêm: Thông tin chi tiết các khóa học nấu ăn tại dạy nghề Thanh Xuân ngay!
Triển vọng nghề nấu ăn hiện nay như thế nào? Click để xem ngay!