TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRANG TRÍ TRONG MÓN ĂN
Các năm trở lại đâu thì vai trò cắt tỉa đang rất được phổ biến trong nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là ngành tiệc cưới. Hiện nay, khi mọi người không chỉ thưởng thức các món ăn ngon bằng vị giác nữa, họ còn thưởng thức bằng thị giác thì việc trang trí cắt tỉa còn thiếu hụt rất nhiều, rất nhiều nhà hàng cần người cắt tỉa mà không có. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đang đào tạo ngành nấu ăn và trang trí cắt tỉa giúp các bạn có thể tỉa từ các bước cơ bản đến nâng cao, trong khóa học các bạn sẽ được học các loại hoa và các con vật.
Để trở nên sinh động, duyên dáng là cả một công trình của đôi bàn tay và khối óc, đòi hỏi sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng.”
“Mục đích của việc cắt tỉa là làm cho món ăn trở nên sống động, ngon mắt và ngon miệng hơn.”
“Và người khách đến tham sự sẽ cảm thấy hài lòng và trân trọng trước sự tiếp đãi thanh lịch, thái độ mến khách, cũng như lòng nhiệt tâm của chủ nhà.”
“Nghệ thuật cắt tỉa trái cây và rau củ không phải là một công việc quá khó khăn mà nó đòi hỏi sự chú ý và ý thức tập trung cao độ.”
“Cũng không cần thiết phải cần sử dụng đến những con dao đặc biệt; mà chỉ cần một con dao mũi nhọn và dao cắt tỉa thông thường là bạn có thể thực hiện được công việc.
Chi tiết TẠI ĐÂY:
BÀI VIẾT THÁNG 1/ 2024 – THẦY NGUYỄN VĂN DUY
* CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC SINH
– 100% học sinh được giới thiệu việc làm miễn phí sau khi tốt nghiệp