Nguyên liệu :
+ 1kg thịt chân giò, rửa sạch, xay 2 lần, cho ngăn đá 20p,
+250g mỡ heo thái hạt lựu rửa sạch ,Luộc sơ 10 phút Gia vị Nêm : 20ml nước ép xả (Để tủ lạnh) 3 tép tỏi 3 củ hành tím 15ml nước soda 5g muối , 85g ( Nước mắm 40 độ đạm) 150g đường thốt nốt 20gr Peanut cream 10g hạt nêm rong biển hoặc mì chính 5ml mật ong nguyên chất 10ml sữa chua không đường 10ml rượu rhum 10ml dầu điều 5gr mật ong 3 gốc rau mùi 5gr tiêu xay
Cách làm : Trộn tất cả nguyên liệu và gia vị vào với nhau, đem xay qua, hoặc dùng máy quết thịt, quết , sau đó cho ngăn đá 1giờ và mang tạo hình Bọc nem vào thân sả hoặc đũa tre dùng 1 lần. Và đem nướng trên bếp than hoặc lò nướng 180 độ 20- 25p Lưu ý : trong quá trình nướng quết lớp dầu điều bên ngoài để không bị khô và tạo màu.
BÀI VIẾT THÁNG 7/2023 – HOÀNG THỊ THÚY VIÊN
– 100% học sinh được giới thiệu việc làm miễn phí sau khi tốt nghiệp