MILO DẦM TRÂN CHÂU
Nguyên liệu:
– đá bào
– sốt socola
– trân châu đen/ trân châu hoàng kim: 1- 2 M
– sữa tươi millo: 250ml – bột millo: 100gr
– socola chip 65%: 75gr – sữa đặc: 40gr – rích lùn: 15ml – sốt socola ( topping socola – golden farm): 20ml – xíu muối ( 1gr )
– topping kèm theo như : + ngũ cốc millo : 1 nhúm nhỏ + caramen( hay flan )/ pudding trứng/ pudding socola/ cacao: 1 bánh + thạch các loại + bánh quế: 2 cây + bánh orion: 1 cái + phô mai bào sợi + snach socola: 1 nhúm + bánh kem socola: 1 bánh, bẻ nhỏ bằng khấc ngón tay hoặc cắt cho vuông vắn bằng khấc ngón tay + đậu phộng/ hạt điều: 1m + kẹo marshmallows + bim bim socola + có thể quét thành ly bằng machiato hoặc cake cream Vvvv… ta có thể mix ra các loại như : 🔴milo dầm thạch cacao 🔴milo đá bào 🔴milo dầm trân châu đường đen 🔴milo dầm pudding scl 🔴milo dầm pudding trứng 🔴milo dầm kem chesse 🔴milo dầm trân châu hoàn kim 🔴milo dầm cacao bánh
Cách làm sốt : – bắc 1 nồi dày : 250ml sữa tươi millo + 100gr bột cacao millo + 75gr socola chip + 40gr sữa đặc + 15ml rích lùn + 20ml whipping + 20ml sốt socola + xíu muối + 12gr bột năng, khuấy hh cho tan đều hòa quyện vào nhau ———-》 trên lửa thật nhỏ, khi hh đã hòa quyện vào nhau và socola chip cũng đã tan chảy, ta đc hh sốt đặc vừa ( yêu cầu vẫn có độ chảy của sốt ), bắc xuống để nguội.
Trình bày : cho 1 ly có đá bào gần đầy ly, dưới sốt lên, trân châu, topping các loại, ..vv các bạn cân đối và tính toán nguyên liệu cho phù hợp nếu kinh doanh nhé. Chúc các bạn thành công.
BÀI VIẾT THÁNG 01/2025 – HOÀNG THỊ THÚY VIÊN
– 100% học sinh được giới thiệu việc làm miễn phí sau khi tốt nghiệp