trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com

 

0987476688

Trang chủangle-rightTin tức ngànhangle-right
GÓP PHẦN TRUYỂN LỬA TÌNH YÊU ẨM THỰC VIỆT

GÓP PHẦN TRUYỂN LỬA TÌNH YÊU ẨM THỰC VIỆT

Tin tức ngành

angle-right
NGHỀ CÔNG NGHỆ Ô TÔ
angle-right
NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
angle-right
NGHỀ ĐIỆN TỔNG HỢP
angle-right
NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
angle-right
NGHỀ MAY THỜI TRANG
angle-right
NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG
angle-right
NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH
angle-right
NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC
angle-right
NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
angle-right
NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ

GÓP PHẦN TRUYỂN LỬA TÌNH YÊU ẨM THỰC VIỆT

Ngày 9/9, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 12 năm thành lập (2/9/2011-2/9/2023), Hội Đầu bếp Hoàng Gia Việt Nam (VRCA) phối hợp Công ty cổ phần Thực phẩm HIDA tổ chức Chung kết Cuộc thi “Đầu bếp Vàng 2023” với chủ đề “Tỏa sáng cùng HIDA”
Được tổ chức hằng năm, Cuộc thi không chỉ là sân chơi để những người đam mê ẩm thực được giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, mà còn là nơi những đầu bếp Việt tài năng tỏa sáng cùng những món ăn đậm đà hương vị Việt.
Năm nay, Cuộc thi quy tụ những đầu bếp chuyên và không chuyên đam mê ẩm thực trên khắp đất nước Việt Nam tham gia, sáng tạo ra những món ăn đặc sắc, mang đậm phong vị Việt từ nguyên liệu chính là thịt bò công nghệ Hida, được tài trợ bởi Công ty cổ phần Thực phẩm HIDA

Hội thi Đầu bếp Vàng 2023 chính thức khởi động từ ngày 1/7/2023. Trải qua 3 vòng thi, 21 đội xuất sắc nhất được lựa chọn trổ tài trực tiếp ở vòng chung kết. Các thí sinh tham gia Cuộc thi năm nay rất đa dạng, bao gồm cả các đầu bếp chuyên nghiệp và không chuyên, đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Thí sinh trẻ nhất mới 17 tuổi.

GIÁM KHẢO CHẤM THI CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA ĐẦU BẾP NỔI TIẾNG: CHEF PHẠM TUẤN HẢI – GIÁM KHẢO VUA ĐẦU BẾP MÙA 2
Rất vinh dự cho trung tâm dạy nghề Thanh Xuân số 1 Xa La – GV Hoàng Thanh Tùng – Trưởng bộ môn kỹ thuật chế biến món ăn của trường đã xuất sắc giành giải nhất.
———————————————–
xem chi tiết thông tin về cuộc thi tại link nhé!!!
Chia sẻ bài viết:

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được. Xin chân thành cảm ơn

Tin tức mới nhất

Món Ăn Truyền Thống Hiện Đại: Khi Di Sản Gặp Gỡ Xu Hướng Dinh Dưỡng...

Món Ăn Truyền Thống Hiện Đại: Khi Di Sản Gặp Gỡ Xu Hướng Dinh Dưỡng Việc hiện đại hóa các món ăn…....
Đọc thêm

KEM DỪA...

KEM DỪA Nguyên liệu: Sữa tươi: 250 ml. Nước cốt dừa: 250 ml. Topping hoặc whipping cream : 300ml Dừa: 50 gram…....
Đọc thêm

CHÈ BƯỞI...

CHÈ BƯỞI Nguyên liệu: Cùi bưởi : 200g (đã sơ chế, gọt sạch vỏ xanh bên ngoài) Nước : 5lit Đường cát…....
Đọc thêm

NỘM SỨA XOÀI XANH...

NỘM SỨA XOÀI XANH 1.Sơ chế nguyên liệu Sứa khô mua về rửa sạch với nước cho bớt mặn rồi vớt ra…....
Đọc thêm