GÓP PHẦN TRUYỂN LỬA TÌNH YÊU ẨM THỰC VIỆT
Ngày 9/9, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 12 năm thành lập (2/9/2011-2/9/2023), Hội Đầu bếp Hoàng Gia Việt Nam (VRCA) phối hợp Công ty cổ phần Thực phẩm HIDA tổ chức Chung kết Cuộc thi “Đầu bếp Vàng 2023” với chủ đề “Tỏa sáng cùng HIDA”
Được tổ chức hằng năm, Cuộc thi không chỉ là sân chơi để những người đam mê ẩm thực được giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, mà còn là nơi những đầu bếp Việt tài năng tỏa sáng cùng những món ăn đậm đà hương vị Việt.
Năm nay, Cuộc thi quy tụ những đầu bếp chuyên và không chuyên đam mê ẩm thực trên khắp đất nước Việt Nam tham gia, sáng tạo ra những món ăn đặc sắc, mang đậm phong vị Việt từ nguyên liệu chính là thịt bò công nghệ Hida, được tài trợ bởi Công ty cổ phần Thực phẩm HIDA
Hội thi Đầu bếp Vàng 2023 chính thức khởi động từ ngày 1/7/2023. Trải qua 3 vòng thi, 21 đội xuất sắc nhất được lựa chọn trổ tài trực tiếp ở vòng chung kết. Các thí sinh tham gia Cuộc thi năm nay rất đa dạng, bao gồm cả các đầu bếp chuyên nghiệp và không chuyên, đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Thí sinh trẻ nhất mới 17 tuổi.
GIÁM KHẢO CHẤM THI CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA ĐẦU BẾP NỔI TIẾNG: CHEF PHẠM TUẤN HẢI – GIÁM KHẢO VUA ĐẦU BẾP MÙA 2
Rất vinh dự cho trung tâm dạy nghề Thanh Xuân số 1 Xa La – GV Hoàng Thanh Tùng – Trưởng bộ môn kỹ thuật chế biến món ăn của trường đã xuất sắc giành giải nhất.
———————————————–
xem chi tiết thông tin về cuộc thi tại link nhé!!!