CẮT NHỎ TRONG MÓN ĂN
Cắt nhỏ trong món ăn không chỉ là một kỹ thuật tạo hình mà còn đóng vai trò quan trọng trong công việc nâng cao thẩm mỹ, hương vị và trải nghiệm thực phẩm ẩm thực. Cụ thể, vai trò của cắt cắt bao gồm: .
**Tăng tính thẩm mỹ
Cắt nhỏ giúp các món ăn cánh đẹp mắt, hấp dẫn hơn, từ đó kích thích giác và thị giác của thực khách. Các hình trang trí, hoa văn được tạo ra từ công việc cắt làm món ăn trở nên tinh tế và nghệ thuật hơn. .
**Tạo đối số
Ngoài những vai trò cơ bản đã nêu, cắt cắt trong món ăn còn có thêm một số tác dụng quan trọng khác: .
**Tạo sự đặc biệt và nhận diện món ăn:
Cắt nhỏ có thể giúp xác định món ăn Dễ dàng hơn, đặc biệt khi khách hàng có thể nhận ra loại nguyên liệu, phong cách nấu nướng hay thậm chí là miền thông qua cách trang trí. Ví dụ, các món ăn Nhật Bản thường sử dụng nghệ thuật cắt gọt rất tinh túy như chiết củ cải, cà rốt thành hình hoa để tạo ra món đặc sản.
BÀI VIẾT THÁNG 11/ 2024 – THẦY NGUYỄN VĂN DUY
* CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC SINH
– Có ký túc xá cho học sinh ở xa;
– Bộ đội xuất ngũ: giảm trực tiếp 3.000.000;
– Công an xuất ngũ, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt (hộ nghèo, mồ côi, khuyết tật, dân tộc thiểu số…): giảm 10% đến 20% học phí;
– Cam kết học sinh ra trường làm được nghề;
– 100% học sinh được giới thiệu việc làm miễn phí sau khi tốt nghiệp.
* HỒ SƠ NHẬP HỌC:
– Chứng minh thư (bản photo hoặc công chứng);
– Giấy khai sinh (bản photo hoặc công chứng);
– 4 ảnh (3×4);
– Tiền học phí ngành muốn học.
* ĐỊA CHỈ NHẬP HỌC:
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân
Trụ sở chính: Số 1, Xa La, Hà Đông, Hà Nội (đối diện bênh viện quân y 103)
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Phòng Tuyển Sinh: 0987 47 66 88 – 0913 69 33 03- 02422 40 40 40