Tin hoạt động

Đội ngũ giáo viên

01/01/2018

Đội ngũ GV có vai trò quyết định chất lượng đào tạo của Trung tâm

Ngành May và thiết kế thời trang

01/01/2018

Bạn đam mê với nghề cắt may và muốn tự cắt may những bộ quần áo cho mình và người thân nhưng lại không biết học may quần áo ở đâu? và nên bắt đầu từ đâu hay bạn có đam mê muốn theo đuổi nghề thời trang trở thành nhà thiết kế thời trang, hoặc là bạn đang làm may và muốn học nâng cao tay nghề.

Kỳ thi tốt nghiệp tháng 12. 2017 ngành Đầu bếp - Dạy nghề Thanh Xuân

01/01/2018

Sáng ngày 30/12/2017 vừa qua, tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân các bạn học viên ngành đầu bếp đã có buổi thi tốt nghiệp nhằm đánh giá kết quả học tập của mình trong suốt thời gian học học tập.

Nghề sửa chữa điện thoại và những thách thức - Dạy nghề Thanh Xuân

01/01/2018

Mỗi ngành nghề đều có những khó khăn thách thức riêng, nghề sửa chữa điện thoại cũng vậy cũng có những thách thức khó khăn mang đặc thù nghề như :

Phương pháp quấn dây quạt trần điện cơ - Dạy Nghề Thanh Xuân

30/12/2017

Hiện nay do đời sống người dân được nâng lên rõ rệt nhờ nền kinh tế phát triển thu nhập của một số hộ gia đình được nâng cao vì vậy trong gia đình nhiều người mong muốn được hưởng thụ cuộc sống có chất lượng và nó được thể hiện ở những vật dụng mà họ trang bị trong sinh hoạt hàng ngày đó chính là những thiết bị điện đắt tiền như điều hòa, tủ lạnh, quạt cây... Tuy nhiên dù có thế nào đi nữa thì một số gia đình vẫn không thể bỏ qua chiếc quạt trần, một vật dụng không hề đắt đỏ mà lại mang lại những hiệu quả hữu ích cho mọi người

NHÌN LẠI NHU CẦU TUYỂN DỤNG NĂM 2017 VÀ DỰ BÁO NHU CẦU NHÂN LỰC NĂM 2018

30/12/2017

Trong năm 2017, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Số 1 – Xa La – Hà Đông đã tiếp nhận thông tin tuyển dụng của hơn 800 Doanh nghiệp và Cửa hàng, với số lượng lao động cần tuyển vào khoảng 1,500 người. Phân bố chủ yếu trong các ngành nghề như sau:

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân?

30/12/2017

Với sứ mạng hướng nghiệp và đào tạo nghề, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân góp phần vào việc thay đổi diện mạo về chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội hiện nay. Phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nghề đa năng và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cho các ngành nghề, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được công nhận là thước đo chuẩn mực cho chất lượng đào tạo nghề.

Hướng dẫn kiểm tra khi máy CRT xảy ra hiện tượng màn hình sáng có tia quét ngược không hình

30/12/2017

Tivi CRT mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động như thật giúp bạn cảm nhận một thế giới giải trí hoàn toàn khác nhưng đột nhiên màn hình bị lỗi có tia quét ngược và không hình. Hãy cùng các bạn lớp học sửa chữa điện tử của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào.

ĐỘC ĐÁO VĂN HÓA ẨM THỰC MIỀN BẮC

30/12/2017

Đặc trưng của ẩm thực miền Bắc là món ăn có vị vừa phải, thanh đạm, nhẹ nhàng nhưng lại có màu sắc sặc sỡ, không đậm vị cay, ngọt, béo mà chủ yếu sử dụng nước mắm loãng và mắm tôm để làm gia vị đi kèm.

Điện công nghiệp là gì?

29/12/2017

Ngành Điện Công Nghiệp giữ vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ, dân sinh. Các kỹ sư Điện công nghiệp thực hiện các công việc trên thiết bị điện dân dụng và công nghiệp đạt yêu cầu về tiêu chuẩn và an toàn như: Lắp đặt và đấu nối các hệ thống truyền dẫn tín hiệu công nghiệp. Lắp đặt, đấu nối, lập trình và vận hành thiết bị lập trình LPC. Lắp đặt, đấu nối, lập trình và vận hành thiết bị lập trình vi điều khiển. Lắp đặt và kiểm tra các thiết bị điều hòa không khí. Lắp đặt và kiểm tra thiết bị điều khiển điện – khí nén. Vận hành và bảo dưỡng thiết bị điện công nghiệp…