Tin hoạt động

Sửa chữa xe ga - Dạy nghề Thanh Xuân

09/01/2018

Ở Việt Nam hiện nay, dòng xe tay ga đang rất thịnh hành bởi vì tính tiện dụng trong tính năng vận hành, kiểu dáng đẹo, cốp rộng... Đặc biệt trong điều kiện đường xá ở thành phố, khi bạn phải giảm tốc và tăng tốc liên tục, trong thời gian sử dụng lâu dài sẽ có những hư hỏng đòi hỏi những thợ sửa chữa xe máy phải có kiến thức chuyên môn sâu.

Ngành sửa chữa điện lạnh và tương lai của các kĩ thuật viên điện lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

08/01/2018

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân được nâng cao nhu cầu sử dụng thiết bị phục vụ cho cuộc sống như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa... cũng được nâng lên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi được những hư hỏng và lúc này cần có những người kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Do đó nhu cầu nhân lực về ngành sử chữa điện lạnh tăng cao. Để hiểu sâu hơn về ngành sửa chữa điện lạnh và tương lai của các kĩ thuật viên điện lạnh sau khi ra trường . Cùng dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu nhé.

Ngành thiết kế thời trang là gì?

07/01/2018

Thời trang Việt Nam hiện đang trên đà hội nhập với xu hướng thời trang thế giới. Ngành thiết kế thời trang đang là một lựa chọn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy ngành thiết kế thời trang là gì? Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ làm những việc gì? Việt Nam chúng ta tự hào là một trong những nước có sự phát triển mạnh về may mặc khi quy tụ hàng chục ngàn xưởng gia công không chỉ của các doanh nghiệp trong nước, mà còn có cả hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Vậy nên cơ hội việc làm dành cho các bạn học viên ngành nghề thiết kế thời trang là rất lớn. Nhà thiết kế thời trang bên cạnh sự đam mê điều quan trọng ở một nhà thiết kế thời trang chính là cần có tâm hồn nhạy cảm khi bắt gặp chất liệu, họa tiết sẽ nảy sinh ra nhiều ý tưởng và nắm bắt được sự thay đổi của con người, thời tiết, phù hợp với xu hướng thời trang trên thế giới.

Khâu Nhục - Đặc sản Lạng Sơn - Dạy nghề Thanh Xuân

06/01/2018

Trong nền văn hóa ẩm thực Vùng đông bắc có rất nhiều món ăn ngon đặc biệt, trong đó nổi lên là món “ Khâu nhục “. Cái tên món thật đặc biệt, Khâu nhục còn gọi là Nằm khâu, là món ăn có nguồn gốc xa xưa từ Trung Quốc. Khâu nhục được du nhập vào Việt Nam nhờ người dân tộc Tày, Nùng, và qua thời gian đã trở thành món ăn Đặc sản nổi tiếng của Lạng Sơn, được dùng trong những dịp gia đình có chuyện vui như lễ Tết, cưới hỏi…

Thông báo lịch học chi tiết ngành Nấu Ăn từ ngày 8.1 đến 12.01.2018

06/01/2018

Thông báo lịch học chi tiết ngành Nấu Ăn từ ngày 8.1 đến 12.01.2018

Học May và thiết kế thời trang cơ bản - Dạy nghề Thanh Xuân

06/01/2018

Bạn là người yêu thích may mong muốn tạo ra những sản phẩm bắt mắt, chuyên nghiệp, tại sao không dành thời gian đăng kí một khóa học thiết kế thời trang cơ bản ngắn hạn 4 tháng. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn có niềm đam mê, yêu thích thời trang, theo đuổi ước mơ và mong muốn phát huy khả năng, năng khiếu của mình, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân mở các khóa học cắt May cơ bản dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với ngành thời trang hay các chị em muốn thỏa mãn đam mê may vá.

Ngành sửa chữa điện thoại - Dạy nghề Thanh Xuân

04/01/2018

Với vốn kiến thức được tiếp thu trong quá trình học không chỉ là nền tảng cho quá trình nghiên cứu lý thuyết, thực hành mà còn là hành trang quí báu để các em bước vào đời một cách vững chắc và tự tin. Để các em hiểu được một chiếc điện thoại di động thông minh smartphone sử dụng các hệ điều hành gì thì không mấy ai biết được hết, các em chạy được phần mềm cho một máy điện thoại thông minh smartphone thì trước tiên các em phải có được kiến thức cơ bản này và tại lớp học sửa chữa điện thoại di động tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân thầy Hoàn sẽ chia sẻ với các bạn nội dung kiến thức ngành sửa chữa điện thoại di động tới các em…

Mạch hạ thế nguồn DC 5V bằng CR điều khiển từ xa - Ngành Điện Dân Dụng

03/01/2018

Bài học lý thuyết về mạch hạ thế nguồn DC 5V bằng CR điều khiển từ xa của lớp học điện dân dụng tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Vệ sinh lưới lọc trong dàn lạnh máy điều hòa không khí - Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

02/01/2018

Hiện nay máy điều hòa không khí đang được sử dụng rất nhiều trong thực tế, để làm mát, làm ấm và hút ẩm không khí trong phòng và máy điều hòa sau một thời gian làm việc sẽ bị bụi bẩn bám nhiều ở lưới lọc dàn trong phòng nên không khí đối lưu qua bề mặt dàn lạnh sẽ kém đi nên nhiệt độ phòng sẽ kém mát hoặc kém nóng và sinh ra tiếng ồn.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tốt nhất miền Bắc

02/01/2018

Với vai trò là một trường đào tạo nghề với bề dày 26 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất và con người được đầu tư kỹ lưỡng, mỗi năm Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đào tạo ra hàng ngàn học viên. Quan trọng hơn cả, trung tâm luôn lấy học viên là kim chỉ nam để đào tạo, vì vậy, đa phần các em khi ra trường đều có công việc làm ngay và có thu nhập tốt. Do đó, chúng tôi luôn khẳng định được vị thế, chất lượng và uy tín của mình”