HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐẾN TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN SỐ 1 - XA LA - HÀ ĐÔNG

11/10/2018 09:18

Bạn đang có nhu cầu học nghề? Bạn đang muốn tìm một trường dạy nghề uy tín và chất lượng? Bạn bị phân vân vì trên mạng có quá nhiều trung tâm dạy nghề Thanh Xuân ở các địa chỉ khác nhau.
Vậy làm sao để bạn tìm đến được đúng với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chính hiệu, uy tín????
Hôm nay, nhà trường hướng dẫn bạn các cách để đi đến được với Trụ sở chính Số 1 - Xa La của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chính hiệu.
Ở Trụ sở chính Số 1 - Xa La, nhà trường có:
- Văn phòng tuyển sinh Số 1 - Xa La ngay trên trục đường chính Phùng Hưng để đón tiếp học sinh và phụ huynh.
- Có kí túc xá khang trang ngay tại Số 1 - Xa La
- Có trường học khang trang ngay lại Xa La : gồm 3 dãy nhà 5 tầng tổng diện tích hơn 1000 m2, có các phòng học thực hành và lý thuyết với đầy đủ vật tư, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập của tất cả các ngành: Sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, Sửa chữa điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước, điện thoại, sửa chữa máy may, sửa chữa vi tính, may và thiết kế thời trang, nấu ăn,....

                   Phòng tuyển sinh Số 1 - Xa La , Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Vậy lần đầu tiên đến với Hà Nội, bạn làm sao để đi đến đúng Trụ sở chính Số 1 - Xa La của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân?

- Với phương tiện là xe máy, ô tô các bạn đến trực tiếp Trụ sở chính Số 1 - Xa La (Ngay trên trục đường chính Phùng Hưng, đối diện cổng viện bỏng quốc gia và bệnh viện 103)

- Với phương tiện xe Bus các bạn dừng tại điểm gần trường nhất: 
+ Điểm dừng xe buýt: Học viện quân y (hoặc bệnh viện 103). Từ điểm dừng xe buýt bạn đi xuôi về hướng Văn Điển 50m là đến ngay Trụ sở chính Số 1 - Xa La của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Xuống xe buýt bạn cũng có thể liên hệ đến số Hotline: 0987476688 - 0913693303 - 02422404040 gặp Ms. Ánh, Ms. Yến, Ms. Liễu để được nhà trường cử người đến đón trực tiếp.
- Các xe buýt đi qua điểm dừng bệnh viện 103 gồm:
+ Từ bến xe Mỹ Đình: Ở trong bến bạn bắt xe 22B, ở ngoài cổng bến xe bạn bắt xe số 39.
+ Từ bến xe Giáp Bát: Bạn bắt xe 37 (cả trong bến và ngoài bến)
+ Từ bến xe Yên Nghĩa: Bạn bắt xe 62 (cả trong bến và ngoài bến)
+ Ngoài ra các xe qua điểm bệnh viện 103 còn có: Xe 105, xe 103,...        Địa điểm học tập tại Trụ sở chính Số 1 - Xa La - Trung tâm dạy nghề Thanh XuânHọc lý thuyết và thực hành Điện lạnh dân dụng tại Trụ sở chính Số 1 - Xa La - Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân