Nghề sửa chữa oto học ở đâu? - Dạy Nghề Thanh Xuân

15/01/2018 04:28

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại của con người cũng được thay đổi và oto được xem là phương tiện thông dụng và được ưa chuộng ở hầu hết khắp cả nước. Trong quá trình đi lại không tránh khỏi những hỏng hóc nên nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng động cơ, sửa chữa cũng tăng cao. Và đòi hỏi thị trường phải có nhân lực sửa chữa oto có tay nghề trình độ kỹ thuật cao. Lúc này đặt ra câu hỏi học nghề sửa chữa oto ở đâu để ra trường có tay nghề đi làm ?

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân thành lập năm 1991 tại Hà Nội đào tạo hơn 20 ngành nghề khác nhau như sửa chữa oto, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện lạnh, May công nghiệp, thiết kế thời trang... trong đó nghề sửa chữa oto là một trong những nghề trọng điểm đang được xã hội quan tâm.  Khóa học sửa chữa oto tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân kéo dài từ 6-12 tháng, các bạn học viên được học toàn bộ về cấu tạo oto từ cơ bản đến chuyên sâu điện oto chuyên sâu, điện lạnh oto chuyên sâu, gầm máy oto chuyên sâu. Tại lớp học sửa chữa oto ở dạy nghề Thanh Xuân các bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành song song với nhau, sát với thực tế đi làm để giúp các bạn tự tin ra làm nghề hơn sau khi tốt nghiệp

Để học tốt nghề sửa chữa oto trước tiên đòi hỏi bạn phải yêu công nghệ, thích sáng tạo và đặc biệt đam mê lĩnh vực oto. Những thợ sửa chữa oto sẽ làm việc tại các xưởng lắp ráp, bảo dưỡng oto trong điều kiện khá nặng nhọc nên bên cạnh đòi hỏi về sức khỏe, lòng đam mê sẽ giúp bạn vượt qua áp lực công việc , gắn bó và thành công với nghề.

Đồng thời, công nghệ kỹ thuật oto luôn biến đổi không ngừng nên sự ham học hỏi là yếu tố không thể thiếu được và tính cẩn thận, kiên trì, tư duy logic là những tố chất cần thiết để mang lại thành công cho những ai đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành thợ giỏi trong lĩnh vực oto.

Nếu bạn yêu thích nghề sửa chữa oto, không ngại bẩn và muốn thành công với nghề thì còn chần chừ gì nữa hãy đăng kí tham gia khóa học sửa chữa oto tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân để thực hiện ước mơ.

Lịch khai giảng các ngành: sửa chữa oto, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện nước, học làm bánh, học làm đầu bếp, đầu bếp trưởng,  học pha chế, học sửa chữa máy may, lớp học may cơ bản, học may công nghiệp, thiết kế thời trang.... vào các ngày 1, 10, 20 hàng tháng.

 Nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ 7h -17h tại Phòng tuyển sinh : Số 1 Xa La - Hà Đông - Hà Nội (đối diện viện 103)

Hotline: 098 747 6688 - 02422 404040