Hướng dẫn vệ sinh khay chữa bột giặt trong máy giặt cửa trước

11/01/2018 04:44

Để giúp cho chiếc máy giặt của nhà bạn giảm bớt mùi hôi của cặn bẩn bám vào để hoạt động tốt hơn và sử dụng lâu dài cũng như để đảm bảo cho sức khỏe gia đình. Các bạn nên vệ sinh ngăn bột giặt thường xuyên cho máy giặt vì lâu ngày bột giặt và nước xả vải sẽ đóng lại trong ngăn, để lâu dài sẽ dẫn đến hỏng ngăn. Trong bài này Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh khay chứa bột và khay nước xả như sau.

- Trước tiên bạn cần tháo ngăn bằng cách nhấn chốt xuống phía dưới và bằng cách kéo ra. Rửa sạch ngăn dưới vòi nước để loại bỏ bất kì vết xà phòng bị đóng cặn nào.

- Vệ sinh bên trong hốc ngăn của hộp chứa bột giặt, nước xả vải. Sau khi tháo ngăn ra, sử dụng bàn chải nhỏ để vệ sinh hốc, đảm bảo rằng tất cả cặn lắng bột giặt được loại bỏ khỏi phần trên và phần dưới của hốc.

- Cho ngăn vào lại như ban đầu và chạy chương trình xả mà không có quần áo nào trong lồng giặt.

Nếu bạn yêu thích nghề sửa chữa điện lạnh, muốn trở thành thợ giỏi hãy nhanh tay đăng kí tham gia lớp học sửa chữa điện lạnh tại dạy nghề Thanh Xuân để thực hiện ước mơ.

Lịch khai giảng các ngành: sửa chữa oto, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện nước, học làm bánh, học làm đầu bếp, đầu bếp trưởng,  học pha chế, học sửa chữa máy may, lớp học may cơ bản, học may công nghiệp, thiết kế thời trang.... vào các ngày 1, 10, 20 hàng tháng.

 Nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ 7h -17h tại Phòng tuyển sinh : Số 1 Xa La - Hà Đông - Hà Nội (đối diện viện 103)

Hotline: 098 747 6688 - 02422 404040