Học cắt may áo dài - Dạy nghề Thanh Xuân

10/01/2018 05:09

Khi nói đến trang phục truyền thống của người Việt Nam, mọi người sẽ nghĩ ngay đến áo dài, đã tồn tại từ bao đời. Trải qua từng thời kì, từng giai đoạn cùng những diễn biến của quá trình phát triển ngành may thời trang, áo dài truyền thống vẫn còn vẹn nguyên nét thuần khiết và đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam, mặc cho hiện nay áo dài cũng có nhiều cách tân đa dạng hơn để người mặc có thể diện được trong nhiều hoàn cảnh. 

Áo dài truyền thống Việt Nam với dáng áo ôm sát cơ thể, có cổ cao và dài khoảng ngang gối. Nó được xẻ ra ở hông. Áo dài vừa quyến rũ lại vừa gợi cảm, vừa kín đáo nhưng vẫn biểu lộ đường nét của một người thiếu nữ.

Giờ học cắt may áo dài tại lớp may và thiết kế thời trang của dạy nghề Thanh Xuân

   Tà áo dài truyền thống không thể gia công hoặc bán hàng loạt như những loại quần áo may sẵn khác. Mỗi mảnh được tạo ra là một công trình nghệ thuật của người thợ may. Vì thế mà học cắt may áo dài không hề đơn giản. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là ngôi nhà của những người yêu thích thời trang, là điểm hẹn cho những bạn có niềm đam mê cắt may. Tham gia khóa học cắt may tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân không chỉ được học cắt may áo dài bạn sẽ được học cắt  may nhiều trang phục thông dụng trong cuộc sống như vest, áo sơ mi, quần tây, đầm...

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Đ/c đăng kí và học tập: Số 1 phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Đối diện Quân Y Viện 103) (96 Khuất Duy Tiến chuyển về)
Điện thoại: 02422 40 40 40 – 02433 540 123 – 02433 540 054
Hotline: 0987476688
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Website: thanhxuan.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/so1xala/