LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 – 2017

29/12/2017 11:17

    Chiều ngày 21/12/2017 Tập đoàn giáo dục Thanh Xuân gồm: Trường trung cấp KTCN Lê Quý Đôn, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, trường THPT Phùng Hưng, trường THPT Thanh Xuân, trường THPT Ngô Gia Tự long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 -2017, cùng nhìn lại kết quả đã đạt được, chưa đạt được của năm học 2016 -2017 đồng thời triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018. 

Đến dự với buổi bế giảng có ông Nguyễn Văn Tửu – nguyên Chủ tịch hội đồng quản trị; bà Nguyễn Thị Thu Hòa – Nhà đầu tư; ông Nguyễn Huy Hoàn – Giám đốc Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân; ông Phạm Khắc Quý – nhà quản lý trường THPT Ngô Gia Tự; bà Nguyễn Thị Ngọc Thanh – Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự; ông Kiều Văn Pháo – Hiệu trưởng trường PT Phùng Hưng; ông Lê Văn Lập – Hiệu trưởng trường THPT Thanh Xuân; ông Trịnh Văn Vân – Chủ tịch công đoàn trường PT Phùng Hưng; lãnh đạo các phòng, khoa, ban, cán bộ giảng viên, học sinh, học viên các cơ sở của Tập đoàn giáo dục Thanh Xuân cùng đại diện phụ huynh học sinh các trường THPT đã tới tham dự buổi lễ.

Năm học 2016-2017, dưới sự chỉ đạo của sở LĐ- TB và XH, Sở GD và ĐT thành phố, sự quan tâm, lãnh đạo của BGH nhà trường các cơ sở, Tập đoàn giáo dục Thanh Xuân đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Tập đoàn có đội ngũ giáo viên, giảng viên luôn gắn bó, đồng thuận, tâm huyết với nghề, quyết tâm tạo sự thay đổi trong công tác giáo dục nghề nghiệp; Học sinh luôn có ý thưc học tập, học sinh hệ Bổ túc văn học ttrung cấp nghề đã hoàn thành chương trình giáo dục nghề nghiệp theo đúng kế hoạch và tiến độ đào tạo đã được xây dựng. Đặc biệt công tác định hướng nghề nghiệp với các bạn THPT và giới thiệu việc làm cho các bạn học viên nghề sau khi tốt nghiệp được BGH trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đưa vào nghị quyết và trở thành chương trình hành động của toàn trường, tạo sự chuyển biến tích cực.

Trong diễn văn bế giảng năm học 2016 – 2017, ông Kiều Văn Pháo – Hiệu trưởng trường PT Phùng Hưng thay mặt các trường THPT và TTDN Thanh Xuân đã báo cáo những thành quả của thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, tuyên dương sự cố gắng, đóng góp của tập thể giáo viên, nhân viên của các cơ sở cùng với những học sinh, sinh viên xuất sắc của các trường THPT và TTDN Thanh Xuân.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2016 – 2017, năm học  2017 -2018 Tập đoàn giáo Thanh Xuân tiếp tục đổi mới căn bản công tác quản lý giáo dục đào tạo, nâng cấp sơ sở vật chất đồng thời tiếp tục phát triển đội ngũ giáo viên, giảng viên nghề cả về chất lượng và số lượng để tăng tỷ lệ học sinh THPT có định hướng tốt, rõ ràng khi tốt nghiệp và học viên nghề có việc làm sau khi học nghề. Tại buổi lễ tổng kết thay mặt Tập đoàn giáo dục Thanh Xuân trao tặng giấy khen đến cá nhân, tập thể xuất sắc và những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

               Tuyên dương học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết đồng chí Nguyên Huy Hoàn – Giám đốc Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân nhấn mạnh một số nội dung cụ thể trong năm học mới: Trung tâm sẽ tiếp tục thực hiện cơ chế tự chủ để nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục; Tiếp tục giáo dục hướng nghiệp, tập huấn kỹ năng mềm, đào tạo ngoại ngữ cho học viên để sau khi tốt nghiệp các em có thể tự tin làm việc, kiếm sống bằng nghề đã học.

Lễ bế giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa cùng với những tiết mục văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người tham dự. Ghi nhận sự hoàn thành việc dạy và học của thầy trò các trường THPT và Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.