VIB dành thêm 5.000 tỷ đồng với lãi suất từ 17,5%/năm cho doanh nghiệp

24/11/2011 10:25

Theo đó, VIB sẽ dành 3.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp xuất khẩu ngành gạo, thủy sản, dệt may, cà phê để kịp thời cung ứng nguồn vốn trong vụ mùa thu đông, đồng thời dành 2.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp sản xuất lương thực, thực phẩm trong nước để chuẩn bị cho dịp lẽ tết cuối năm như tết dương lịch, tết âm lịch… với thủ tục cho vay và giải ngân nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện.

Với gói giải ngân này, VIB chủ yếu dành cho các khoản vay có mục đích giải ngân là vốn lưu động, thời hạn cho vay tối đa 6 tháng và chỉ áp dụng đối với những khoản vay mới. Trước đó, ngày 7/9/2011, trong số 5.000 tỷ đồng nguồn vốn lãi suất ưu đãi này, VIB đã dành 1.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi từ 16%/năm trở lên cho các doanh nghiệp ngành gạo có sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế, ngoại hối qua VIB. Chương trình đang được các doanh nghiệp ngành gạo đón nhận rất tích cực.

VIB là ngân hàng luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn vốn tốt để tiếp tục triển khai những chương trình hỗ trợ lãi suất tối ưu không những cho các doanh nghiệp thuộc các ngành có kim ngạch xuất khẩu hàng đầu mà còn cho các doanh nghiệp thuộc ngành sản xuất chủ lực của nền kinh tế nhằm góp phần mang đến sự thành công cho Doanh nghiệp và mong muốn luôn được đồng hành cùng Doanh nghiệp trên mỗi chặng đường phát triển.

Chương trình là cơ hội tốt để Khách hàng Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời điểm nước rút, tạo đà chóng tăng tốc về đích năm 2011. Và với mong muốn tri ân các Khách hàng Doanh nghiệp đã luôn đồng hành, tin cậy và ủng hộ VIB trên chặng đường 15 năm phát triển, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) triển khai chương trình “ Chung vui sinh nhật cùng hàng triệu khách hàng” với nhiều quà tặng ý nghĩa và nhiều ưu đãi phí hấp.

Theo đó, khi Khách hàng Doanh nghiệp mở mới tài khoản thanh toán phát tài phát lộc sẽ được tặng ngay bộ công nghệ đa tính năng gồm chuột máy tính, bút tích hợp USB & lazer point; khách hàng mở tài khoản năng động, siêu tính năng VIBizAccount sẽ nhận bộ mở rượu vang cao cấp; với những khách hàng lần dầu sử dụng dịch vụ trả lương đa tiện ích VIBPayroll sẽ được tặng cân điện tử chăm sóc sức khỏe và tặng thiết bị bảo mật cho Khách hàng lần dầu sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến VIB4U.

Đặc biệt, VIB dành tặng những ưu đãi phí hấp dẫn trong tháng vàng sinh nhật từ 15/09- 15/10/2011 như giảm 15% phí các dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ tài khoản hoặc khi Doanh nghiệp mở L/C và gửi bộ chứng từ nhờ thu xuất khẩu; miễn phí chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến VIB4U.
 

Với VIB, không có phần thưởng nào quý giá hơn thành công và sự hài lòng của Doanh nghiệp. Suốt 15 năm qua, VIB đã luôn nỗ lực không ngừng để góp phần vào sự thành công của Doanh nghiệp. Và chính sự tin cậy, ủng hộ và hài lòng của những khách hàng Doanh nghiệp thân thiết đã góp phần mang lại thành công cho VIB ngày hôm nay và là động lực để VIB tiếp tục phục vụ Khách hàng Doanh nghiệp ngày một tốt hơn. Ông Trần Hoài Nam, Phó Tổng giám đốc, kiêm Giám đốc Khối khách hàng Doanh nghiệp VIB cho biết: “Trong suốt 15 năm qua, VIB luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đã, đang và luôn sát cánh cùng doanh nghiệp để cùng nhau mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp cũng như cộng đồng”.

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 1996. Đến tháng 9 năm 2011, sau 15 năm hoạt động, VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 100 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ 4.000 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 7.200 tỷ đồng. VIB hiện có 4.000 cán bộ nhân viên phục vụ khách hàng tại 150 chi nhánh và phòng giao dịch tại trên 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước.

P.V