Tin tức sự kiện

Có nhất thiết phải vào Đại Học?

25/11/2013

Thực tế cho thấy nhiều người thành công và thành danh chưa chắc đã đi theo con đường Đại Học. Họ thường chọn cho mình đi theo đường vòng bằng việc học một nghề mà mình thích, mình thực sự đam mê, có khả năng phát triển.

Google yêu cầu gỡ YouTube khỏi Windows Phone Store

22/05/2013

Vài tuần trước, Microsoft vừa đưa ứng dụng YouTube lên Windows Phone Store, và nay Google đã chính thức yêu cầu Microsoft phải gỡ bỏ tính năng này.

Phát hiện thêm lỗi âm thanh trên Samsung Galaxy S4

21/05/2013

Các phiên bản của Samsung Galaxy S4 liên tục phát sinh lỗi, khiến người dùng thực sự thất vọng khi cứ phải học sửa điện thoại bất đắc dĩ.

Sự kết hợp đáng kinh ngạc

21/05/2013

Vượt qua mọi khuôn khổ, những bài học sửa điện thoại hay cải tiến thông thường, Apple đã và đang “biến hóa” chiếc iPhone giá rẻ kết hợp cùng hệ điều hành (HĐH) iOS7 để tạo nên sự khác biệt ấn tượng.

1GB/s với mạng 5G

19/05/2013

Sau tuyên bố thử nghiệm thành công mạng 5G của Samsung, giới công nghệ số hứa hẹn chuẩn bị nổ ra một cuộc cách mạng mới, các hãng điện thoại lớn sẽ đồng loạt có những cải tiến thiết bị, cũng như học sửa điện thoại chuyển sang mạng 5G như Samsung.

LG tiếp tục “đẻ trứng” Nexus 5 cho Google?

17/05/2013

Sau thành công với phiên bản Nexus 4 cùng LG, Google sẽ tiếp tục hợp tác để học sửa điện thoại và sản xuất Nexus 5 trong thời gian tới?

Suzuki đang dần “xuống sắc”

16/05/2013

Dường như Suzuki đang đi ngược lại thời đại, khi mà các mẫu xe xuất xưởng ngày một bị đánh giá thấp hơn. Phải chăng những kỹ sư của Suzuki cần học sửa xe máy lại từ cơ bản?

Suzuki đang dần “xuống sắc”

16/05/2013

Dường như Suzuki đang đi ngược lại thời đại, khi mà các mẫu xe xuất xưởng ngày một bị đánh giá thấp hơn. Phải chăng những kỹ sư của Suzuki cần học sửa xe máy lại từ cơ bản?

Chiêu trò để “tậu” sim số đẹp

14/05/2013

Giới buôn sim số hiện đang rộ lên phong trào dạy nghề “câu sim số đẹp” cho nhau, bằng cách nhân rộng những “chiêu trò” không tưởng hòng đạt được mục đích sau cùng - sở hữu sim số đẹp.

Vaio Fit Series - người bạn thân thiết với mọi nhà

12/05/2013

Hướng tới việc phát triển thị trường đa dạng, mới đây hãng Sony đã học sửa máy tính và tạo ra phiên bản Vaio Fit Series - sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông dành cho nhóm đối tượng khách hàng bình dân.