Tin tức sự kiện

ĐỘC ĐÁO VĂN HÓA ẨM THỰC MIỀN BẮC

30/12/2017

Đặc trưng của ẩm thực miền Bắc là món ăn có vị vừa phải, thanh đạm, nhẹ nhàng nhưng lại có màu sắc sặc sỡ, không đậm vị cay, ngọt, béo mà chủ yếu sử dụng nước mắm loãng và mắm tôm để làm gia vị đi kèm.

Điện công nghiệp là gì?

29/12/2017

Ngành Điện Công Nghiệp giữ vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ, dân sinh. Các kỹ sư Điện công nghiệp thực hiện các công việc trên thiết bị điện dân dụng và công nghiệp đạt yêu cầu về tiêu chuẩn và an toàn như: Lắp đặt và đấu nối các hệ thống truyền dẫn tín hiệu công nghiệp. Lắp đặt, đấu nối, lập trình và vận hành thiết bị lập trình LPC. Lắp đặt, đấu nối, lập trình và vận hành thiết bị lập trình vi điều khiển. Lắp đặt và kiểm tra các thiết bị điều hòa không khí. Lắp đặt và kiểm tra thiết bị điều khiển điện – khí nén. Vận hành và bảo dưỡng thiết bị điện công nghiệp…

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 – 2017

29/12/2017

Chiều ngày 21/12/2017 Tập đoàn giáo dục Thanh Xuân gồm: Trường trung cấp KTCN Lê Quý Đôn, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, trường THPT Phùng Hưng, trường THPT Thanh Xuân, trường THPT Ngô Gia Tự long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 -2017, cùng nhìn lại kết quả đã đạt được, chưa đạt được của năm học 2016 -2017 đồng thời triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018.

CÁC QUAN ĐIỂM ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

29/12/2017

Có nhiều quan điểm khác nhau trong việc sử dụng các tiêu chí để đánh giá chất lượng đào tạo của các trung tâm dạy nghề. Ví dụ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN – HỖ TRỢ VIỆC LÀM MIỄN PHÍ CHO HỌC VIÊN RA TRƯỜNG.

29/12/2017

Nắm được nhu cầu nguồn nhân lực lớn của xã hội cũng như băn khoăn về tương lai nghề nghiệp cuả nhiều bạn trẻ hiện nay, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vị đào tạo nghề chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Học viên tốt nghiệp tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đều được đảm bảo việc làm, mức lương khởi điểm các ngành nghề trung bình khoảng 3- 5 triệu/tháng. Bạn nào tay nghề giỏi thì tối thiểu từ 5-8 triệu/tháng. Có bạn tự tin mở cửa hàng riêng.

Quá trình hình thành Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

29/12/2017

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là trung tâm dạy nghề được thành lập tại quyết định số 5046/QĐ-UBND, với vị trí là cơ sở đào tạo và bồi dưỡng nghề nghiệp, chịu sự lãnh đạo trực tiếp của UBND quận Hà Đông; đồng thời chịu sự hướng dẫn kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội. Là Trung tâm đa hệ, đa ngành có nhiệm vụ đào tạo, đào tạo lại, liên kết đào tạo người lao động có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp có trình độ tay nghề cao. Góp phần phát triển kinh tế văn hóa xã hội, củng cố an ninh, chính trị trật tự và an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Những hiện tượng thường gặp của Blốc Piston

29/12/2017

Piston là bộ phận chuyển động trực tiếp tiếp nhận lực tác dụng của khí cháy, qua chốt piston và thanh truyền làm quay trục khuỷu để sinh công. Ngoài ra piston cùng nắp máy, xilanh tạo thành buồng cháy, ở động cơ hai kỳ, piston còn có tác dụng như một ván trượt đóng mở các cửa thổi , cửa nạp và cửa xả. Hôm nay tại lớp học sửa chữa điện lạnh của trung tâm dạy nghề Thanh xuân các bạn sẽ được tìm hiểu những hiện tượng thường gặp của Blốc piston.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân - nhà hảo tâm 2017

28/12/2017

Hội chữ thập đỏ TP Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ thủ đô. Đây cũng là dịp tổng kết những thành quả đạt được và tuyên dương, tôn vinh những chủ tịch hội cơ sở, những nhà hảo tâm tiêu biểu vì cộng đồng thời gian qua.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2018

28/12/2017

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2018

Lý do bạn nên chọn học nghề tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Số 1 - Xa La -Hà Đông

28/12/2017

Với mô hình đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành thực tế, Dạy nghề Thanh Xuân muốn đồng hành cùng học viên trong việc xây dựng định hướng nghề nghiệp vững chắc, giúp học viên đạt được giá trị chất lượng nghề nghiệp cao nhất cùng năng lực thạo nghề bậc nhất, đóng góp vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm thay đổi diện mạo về chất lượng đào tạo trong nước và tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế.