Tin tức sự kiện

Hướng dẫn kiểm tra tivi CRT màn hình tối có tiếng - Dạy nghề Thanh Xuân

05/01/2018

Tivi CRT mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động như thật giúp bạn cảm nhận một thế giới giải trí hoàn toàn khác nhưng đột nhiên màn hình tối mà vẫn có tiếng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng như vậy? bạn đừng quá lo lắng, trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ hướng dẫn bạn nguyên nhân, kiểm tra và khắc phục nó.

Sửa chữa điện lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

04/01/2018

Nhu cầu xã hội hiện đại chất lượng cuộc sống gia tăng, trang thiết bị hiện đại, nhưng trong thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng, lúc này cần có những người kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân thành lập năm 1991 tại Hà Nội là nơi đi đầu trong quá trình đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu cho xã hội.

Cấu tạo và các hiện tượng hư hỏng của van đảo chiều gas - Ngành sửa chữa điện lạnh

04/01/2018

Giờ học của lớp sửa chữa điện lạnh tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Ngành sửa chữa máy may - Dạy nghề Thanh Xuân

03/01/2018

Nghề đào tạo sửa chữa máy may của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã trải qua hơn 10 năm phát triển và trưởng thành đến nay đã được nhiều công ty may trong và ngoài nước khen ngợi. Đáp ứng được yêu cầu của sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị ngành may cho các công ty may nội địa cũng như các công ty liên doanh nước ngoài: Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga.. Đặc biệt có đoàn tham quan của Thái Lan thành phần gồm: Lao động thương binh xã hội Thái Lan, Trường dạy nghề Thái Lan năm 2015 trực tiép tham quan lớp, dự giờ giảng giáo viên tại lớp quay camera tiết giảng đã khen ngợi mô hình và chất lượng đào tạo nghề sửa chữa máy may của dạy nghề Thanh Xuân. Kết quả đạt được đó là nhờ.

Buổi học thực hành lớp May và thiết kế thời trang ngày 02/01/2018

02/01/2018

Sau những buổi lý thuyết, hôm nay cùng các bạn lớp may và thiết kế thời trang của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân thực hành trên giấy, vẽ mẫu theo số đo thực tế trên cơ thể, học nhận biết các vòng đo, để đưa ra công thức cắt hoàn chỉnh nhất. Các em say sưa vẽ trên giấy, rồi áp mẫu lên vải, nét mặt tập trung lo lắng khi sợ làm sai, rồi cũng qua những buổi đầu sơ khai để thấy các em đã lớn hơn trong nghề, tự tin hơn khi cầm viên phấn vẽ nét và làm ra những mẫu thiết kế cho bản thân, cho các bạn.

Ngành May và thiết kế thời trang

01/01/2018

Bạn đam mê với nghề cắt may và muốn tự cắt may những bộ quần áo cho mình và người thân nhưng lại không biết học may quần áo ở đâu? và nên bắt đầu từ đâu hay bạn có đam mê muốn theo đuổi nghề thời trang trở thành nhà thiết kế thời trang, hoặc là bạn đang làm may và muốn học nâng cao tay nghề.

Kỳ thi tốt nghiệp tháng 12. 2017 ngành Đầu bếp - Dạy nghề Thanh Xuân

01/01/2018

Sáng ngày 30/12/2017 vừa qua, tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân các bạn học viên ngành đầu bếp đã có buổi thi tốt nghiệp nhằm đánh giá kết quả học tập của mình trong suốt thời gian học học tập.

Nghề sửa chữa điện thoại và những thách thức - Dạy nghề Thanh Xuân

01/01/2018

Mỗi ngành nghề đều có những khó khăn thách thức riêng, nghề sửa chữa điện thoại cũng vậy cũng có những thách thức khó khăn mang đặc thù nghề như :

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân?

30/12/2017

Với sứ mạng hướng nghiệp và đào tạo nghề, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân góp phần vào việc thay đổi diện mạo về chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội hiện nay. Phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nghề đa năng và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cho các ngành nghề, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được công nhận là thước đo chuẩn mực cho chất lượng đào tạo nghề.

Hướng dẫn kiểm tra khi máy CRT xảy ra hiện tượng màn hình sáng có tia quét ngược không hình

30/12/2017

Tivi CRT mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động như thật giúp bạn cảm nhận một thế giới giải trí hoàn toàn khác nhưng đột nhiên màn hình bị lỗi có tia quét ngược và không hình. Hãy cùng các bạn lớp học sửa chữa điện tử của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào.