Kỹ năng làm việc nhóm trong học nghề - dạy nghề Thanh Xuân

11/01/2018 04:38

Bước vào môi trường học nghề, trung cấp, cao đẳng hay đại học các bạn phải đón nhận phương pháp học mới mà sự nỗ lực luôn phải đặt lên hàng đầu. Học nhóm chính là cách học hiệu quả nhất bởi lợi ích mà nó đem lại là rất lớn, là cơ hội chia sẻ kiến thức, giúp giả quyết thắc mắc trong môn học, mở rộng quan hệ bạn bè, tăng khả năg giao tiếp đặc biệt là bước đệm cho kỹ năng làm việc nhóm trong tương lai.

 Tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành bám sát thực tế để giúp các bạn có tay nghề tốt khi đi làm, bên cạnh đó để nâng cao chất lượng thành nghề cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp ra trường thì trong quá trình học tập các bạn được  trung tâm trau dồi thêm các kĩ năng khác đặc biệt làm việc nhóm. Trong các buổi học nghề tại dạy nghề Thanh Xuân học viên được phân chia thành từng nhóm nhỏ để thực hành sửa chữa bên cạnh nâng cao chất lượng đào tạo còn tạo dựng thêm cho các bạn những kĩ năng cần thiết, quan trọng để khi ra đi làm sẽ không phải bỡ ngỡ với môi trường mới lạ.

            Các nhóm của lớp sửa chữa gầm, máy oto tại dạy nghề Thanh Xuân

           Kết quả của 3 nhóm lớp học Pha chế tại Dạy nghề Thanh Xuân

   Các nhóm thực hành lớp sửa chữa xe máy - Dạy nghề Thanh Xuân

                  Lớp sửa chữa máy may- mỗi nhóm một máy thực hành

Nếu bạn yêu thích các nghề đào tạo của dạy nghề Thanh Xuân và muốn được trải nghiệm phương pháp học tập làm việc nhóm tăng kĩ năng mềm của mình, thì còn chần chừ gì nữa hãy đăng kí tham gia  học nghề ngắn hạn tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân để thực hiện ước mơ.

Lịch khai giảng các ngành: sửa chữa oto, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện nước, học làm bánh, học làm đầu bếp, đầu bếp trưởng,  học pha chế, học sửa chữa máy may, lớp học may cơ bản, học may công nghiệp, thiết kế thời trang.... vào các ngày 1, 10, 20 hàng tháng. 

 Nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ 7h -17h tại Phòng tuyển sinh : Số 1 Xa La - Hà Đông - Hà Nội (đối diện viện 103)

Hotline: 098 747 6688 - 02422 404040