Ngành May và thiết kế thời trang

01/01/2018 02:42

Bạn đam mê với nghề cắt may và muốn tự cắt may những bộ quần áo cho mình và người thân nhưng lại không biết học may quần áo ở đâu? và nên bắt đầu từ đâu hay bạn có đam mê muốn theo đuổi nghề thời trang trở thành nhà thiết kế thời trang, hoặc là bạn đang làm may và muốn học nâng cao tay nghề.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học cắt may ngày càng nhiều và đa dạng của các bạn học viên, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân hiện đào tạo 2 khóa học cắt may: May công nghiệpThiết kế thời trang cơ bản dành cho những bạn chưa từng có kinh nghiệm cắt may muốn tham gia lĩnh vực cắt may thời trang một cách chuyên nghiệp. Khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp dành cho tất cả những bạn muốn được nâng cao tay nghề để có thể tự mình mở cửa hàng, xưởng gia công... nội dung giảng dạy luôn thiết kế với tính ững dụng và thực tiễn cao nhất, đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp khóa học cắt may có thể bắt nhịp ngay với công việc đã có định hướng.

Ngoài ra ưu thế và cũng là sự khác biệt của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân so với nơi khác đó là trung tâm đã có bề dày nhiều năm đào tạo nghề. Vì vậy học viên sẽ có cơ hội thành nghề sớm hơn, cơ hội tiếp xúc với nhiều mẫu mã, xu hướng thời trang mới nhất, được chia sẻ kinh nghiệm khi mở cửa hàng may đo, mở xưởng gia công.... Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, phát triển ý tưởng của bản thân. Giúp bạn chủ động phát triển mẫu dựa theo ý tưởng bạn đưa ra, cách kết hợp giữa phụ kiện và quần áo sao cho đẹp nhất.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chính là nơi lý tưởng giúp những đam mê thời trang cao cấp thực hiện đam mê của mình một cách tốt nhất. Đội ngũ giảng dạy với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, chỉ bảo tận tình cho từng học viên. Lớp học với những trang bị hiện đại giúp cho các học viên tăng thêm sự thích thú niềm đam mê với tình yêu thời trang của mình. Kết quả của các bạn chính là thành công , là phần thưởng vinh dự các bạn dành cho đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.

Vậy khi tìm hiểu các khóa học về May công nghiệp hoặc thiết kế thời trang... thì hãy đến trung tâm dạy nghề Thanh Xuân nhé. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Đ/c đăng kí và học tập: Số 1 phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Đối diện Quân Y Viện 103) (96 Khuất Duy Tiến chuyển về)
Điện thoại: 02422 40 40 40 – 02433 540 123 – 02433 540 054
Hotline: 0987476688
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Website: thanhxuan.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/so1xala/