LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2018 CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ LÊ QUÝ ĐÔN

17/06/2018 08:32Sáng ngày 16/06/2018, tại Trụ sở chính Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Số 1 - Xa La - Hà Đông , được sự đồng ý của Đảng ủy Khối doanh ngiệp quận Hà Đông, Chi bộ trường Trung cấp kỹ thuật công nghệ Lê Quý Đôn đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là đồng chí Phạm Khắc Khương - Giáo viên chuyên ngành Điện tử, Điện Công Nghiệp. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Tuấn Sơn - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hà Đông, đồng chí Nguyễn Huy Hoàn - Bí thư chi bộ trường Trung cấp kỹ thuật công nghệ Lê Quý Đôn, đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên tham dự.

Sinh thời Bác đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàn - Bí thư chi bộ trường Trung cấp Kỹ Thuật công nghệ Lê Quý Đôn - Giám đốc Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Khắc Khương

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàn - Bí thư chi bộ trường Trung cấp Kỹ Thuật công nghệ Lê Quý Đôn - Giám đốc Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Phạm Khắc Khương sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Huy Hoàn ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Phạm Khắc Khương, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.


                                                                                                             
Đồng chí Đẳng viên mới Phạm Khắc Khương đọc lời tuyên thệ

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Khắc Khương đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Tuấn Sơn - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hà Đông phat biểu tại buổi lễ

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Tuấn Sơn - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hà Đông đã chúc mừng Chi bộ  trường Trung cấp Kỹ Thuật Công nghệ Lê Quý Đôn và đồng chí Đảng viên mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng cũng như công tác chuyên môn của Chi bộ  trường Trung cấp Kỹ Thuật Công nghệ Lê Quý Đôn. Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ  trường Trung cấp Kỹ Thuật Công nghệ Lê Quý Đôn, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị Chi bộ Chi bộ  trường Trung cấp Kỹ Thuật Công nghệ Lê Quý Đôn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đến nay, số Đảng viên trong Chi bộ  trường Trung cấp Kỹ Thuật Công nghệ Lê Quý Đôn là 4 đồng chí Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.   

Các hình ảnh khác trong buổi lễ: