Bí quyết để tìm được việc làm tốt cho nghề Đầu Bếp - Dạy nghề Thanh Xuân

25/01/2018 04:20

Bạn mới ra trường, bạn muốn tìm một công việc phù hợp với bản thân. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân  chia sẻ với các bạn một số bí quyết để tìm được công việc đầu bếp phù hợp với mình.

1. Sử dụng công cụ tìm kiếm: hãy lên google và tìm kiếm ngay các từ khóa “tuyển dụng đầu bếp”, “tuyển dụng phụ bếp” “công việc đầu bếp”, “đầu bếp á, đầu bếp âu”... sẽ ra rất nhiều thông tin tuyển dụng để bạn có thể liên hệ và nộp hồ sơ.

2. Sử dụng mạng xã hội: Với sự phát triển của mạng xã hội đặc biệt là facebook thì đây trở thành một kênh tuyển dụng khá là hiệu quả do khả năng tiếp cậnnhanh. Bạn hãy tham gia vào ác nhóm tuyển dụng, các nhóm đầu bếp để cập nhật thông tin tuyển dụng nhanh nhất hay có thể like các fanpage khách sạn, nhà hàng... để cập nhật thông tin tuyển dụng đầu bếp nhanh nhất. Hãy nhớ rằng facebook không chỉ dành để giải trí, nó hữu ích hơn rất nhiều đó nhé.

3. Mối quan hệ: Đừng ngần ngại, hãy hỏi bạn bè và người thân hay những người bạn học, người quen làm đầu bếp để khi có thông tin tuyển dụng nghề đầu bếp mọi người có thể nhớ và giới thiệu cho bạn.

4. Tham gia lớp học đầu bếp tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân :

Một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn, không tốn nhiều công sức đó chính là đăng kí học Đầu bếp chuyên nghiệp tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Bởi vì, học tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân bạn sẽ được giới thiệu công việc ngay khi kết thúc khóa học.

                            Lớp học làm bánh tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Đ/c đăng kí và học tập: Số 1 phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Đối diện Quân Y Viện 103) (96 Khuất Duy Tiến chuyển về)
Điện thoại: 02422 40 40 40 
Hotline: 098 747 6688
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Website: thanhxuan.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/so1xala/