Tin hoạt động

Cua rang Muối - Nghề đầu bếp trưởng

12/12/2017

Cua rang muối – món ăn ngon làm người ăn nhớ đến bởi vị mặn ngọt hấp dẫn khó tìm ở các món ăn khác. Hôm nay cùng các bạn học viên lớp đầu bếp trưởng tại dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu bí quyết cách làm món Cua rang muối đúng chuẩn vị nhé.

THÔNG BÁO LỊCH HỌC TỪ 11/12/2017 ĐẾN 15/12/2017

08/12/2017

THÔNG BÁO LỊCH HỌC TỪ 11/12/2017 ĐẾN 15/12/2017

Bài thực hành lớp nấu ăn món bò sốt tiêu đen

02/12/2017

Bài thực hành lớp nấu ăn món bò sốt tiêu đen

THÔNG BÁO LỊCH HỌC TỪ 04/12/2017 ĐẾN 08/12/2017

01/12/2017

PHÒNG ĐÀO TẠO THÔNG BÁO LỊCH HỌC TỪ 04/12/2017 ĐẾN 08/12/2017

HÀU NƯỚNG PHÔ MAI

30/11/2017

Hàu nướng phô mai - sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt hàu thanh ngọt với phô mai béo ngậy tạo nên hương vị hấp dẫn cho món ăn.

Thực hành làm bánh mì đen của lớp đầu bếp cao cấp ngày 29/11/2017

29/11/2017

Thực hành làm bánh mì đen của lớp đầu bếp cao cấp ngày 29/11/2017

HƯỚNG DẪN LÀM TÔM TẨM BỘT CHIÊN XÙ

26/11/2017

Tôm tẩm bột chiên xù là món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các bé, thường xuất hiện trong các menu đãi tiệc của nhà hàng. Món ăn với lớp vỏ bên ngoài giòn tan, bên trong là vị thịt tôm ngọn ngọt tự nhiên.

Cánh gà chiên mắm

26/11/2017

Thịt Gà là thực phẩm hàng ngày của chúng ta, thay vì những cách chế biến thông thường với thịt gà như: Luộc, rán, rang,… nay bạn có thể thay đổi bằng món cánh gà chiên nước mắm cho bữa cơm gia đình.

Hướng dẫn cách làm món bánh cuốn nóng

25/11/2017

Hướng dẫn cách làm món bánh cuốn nóng

Bài thi Tốt Nghiệp tháng 11.2017 ngành Đầu Bếp

25/11/2017

Bài thi Tốt Nghiệp tháng 11.2017 ngành Đầu Bếp