Tin hoạt động

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

25/09/2020

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

BUỔI KIẾN TẬP CỦA HỌC VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ OTO – DẠY NGHỀ THANH XUÂN

15/01/2019

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân là một trung tâm đào tạo dạy nghề uy tín khắp cả nước. Trung Tâm có đầy đủ trang thiết bị giáo dục hiện đại, phù hợp với từng ngành nghề. Học nghề sửa chữa oto tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân ngoài những bài học thực hành tại xưởng của trung tâm các bạn còn có những buổi kiến tập thực tế tại xưởng kinh doanh thực tế để giúp các bạn nâng cao thực tế, trình độ chuyên môn đồng thời làm đề tài khóa học. Một số hình ảnh đi thực tế tại Trung tâm sửa chữa oto AM – 370 Phúc Diễn, Hà Nội

TĂNG CƯỜNG CƠ SỞ VẬT CHẤT THỰC HÀNH NGÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

15/01/2019

Nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo, đặc biệt là nâng cao chất lượng huấn luyện và thực hành nghiệp vụ cho học viên, đáp ứng yêu cầu và đòi hỏi của tình hình mới là một nhiệm vụ rất cần thiết và cấp bách. Vậy nên trong tháng 08 này nhà trường mua thêm máy giặt LG , tủ lạnh LG để các bạn có thêm động lực phấn đấu trong việc học tập !

HỌC PHÍ CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN NĂM HỌC 2018-2019

10/10/2018

QUY ĐỊNH Về mức thu học phí năm học 2018 – 2019 (Ban hành kèm theo Quyết định số:…………… ngày…. tháng…. năm ….. của Hiệu trưởng trường Trung cấp kỹ thuật công nghệ Lê Quý Đôn)

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2018 CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ LÊ QUÝ ĐÔN

17/06/2018

Sáng ngày 16/06/2018, tại Trụ sở chính Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Số 1 - Xa La - Hà Đông , được sự đồng ý của Đảng ủy Khối doanh ngiệp quận Hà Đông, Chi bộ trường Trung cấp kỹ thuật công nghệ Lê Quý Đôn đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là đồng chí Phạm Khắc Khương - Giáo viên chuyên ngành Điện tử, Điện Công Nghiệp. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Tuấn Sơn - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hà Đông, đồng chí Nguyễn Huy Hoàn - Bí thư chi bộ trường Trung cấp kỹ thuật công nghệ Lê Quý Đôn, đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên tham dự.

Lập mẫu may cho máy lập trình SunStar 1306 - Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

31/01/2018

Máy may công nghiệp điện tử là máy may được vận hành và hoạt động nhờ vào motor được lắp ngay trong thân máy (không cần dây curoa hay đai truyền), được điều khiển hay lập trình bằng bảng điện tử. Có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ khi may. Cùng lớp học sửa chữa máy may công nghiệp của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu cách lập mẫu máy may cho máy lập trình SunStar 1306.

Cách kiểm tra lốp xe oto để bắt đúng bệnh - Dạy nghề Thanh Xuân

30/01/2018

Lốp xe là một bộ phận cực kì quan trọng của xe ô tô. Chất lượng lốp xe ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn khi lái xe. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chia sẻ cách kiểm tra lốp xe giúp người lái xem xét đánh giá được về hình dạng, độ mòn, gai lốp, độ căng của lốp... để ra những quyết định sửa chữa, thay thế kịp thời.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy biến áp - Dạy nghề Thanh Xuân

29/01/2018

Máy biến áp là thiết bị điện từ tĩnh, làm việc theo nguyên tắc cảm ứng điện từ, dùng để biến đổi điện áp (dòng điện) của dòng xoay chiều từ giá trị cao đến giá trị thấp hoặc ngược lại. Buổi học lý thuyết của lớp sửa chữa điện dân dụng tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy biến áp.

Sửa chữa máy may điện tử học gì? - Dạy nghề Thanh Xuân

26/01/2018

Do nhu cầu phát triển của thị trường công nghệ may mặc đang bùng nổ. Máy móc thiết bị ngày càng tiên tiến và hiện đại, thay thế sức lao động của con người. Chính vì vậy mà nhu cầu về dịch vụ sửa chữa máy móc càng gia tăng càng yêu cầu những kỹ sư có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Và buộc chúng ta phải đứng trước cơ hội việc làm ngày càng khó khăn.

Bí quyết để tìm được việc làm tốt cho nghề Đầu Bếp - Dạy nghề Thanh Xuân

25/01/2018

Bạn mới ra trường, bạn muốn tìm một công việc phù hợp với bản thân. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chia sẻ với các bạn một số bí quyết để tìm được công việc đầu bếp phù hợp với mình.