Tin hoạt động

HỌC PHÍ CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN NĂM HỌC 2018-2019

10/10/2018

QUY ĐỊNH Về mức thu học phí năm học 2018 – 2019 (Ban hành kèm theo Quyết định số:…………… ngày…. tháng…. năm ….. của Hiệu trưởng trường Trung cấp kỹ thuật công nghệ Lê Quý Đôn)

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2018 CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ LÊ QUÝ ĐÔN

17/06/2018

Sáng ngày 16/06/2018, tại Trụ sở chính Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Số 1 - Xa La - Hà Đông , được sự đồng ý của Đảng ủy Khối doanh ngiệp quận Hà Đông, Chi bộ trường Trung cấp kỹ thuật công nghệ Lê Quý Đôn đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là đồng chí Phạm Khắc Khương - Giáo viên chuyên ngành Điện tử, Điện Công Nghiệp. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Tuấn Sơn - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hà Đông, đồng chí Nguyễn Huy Hoàn - Bí thư chi bộ trường Trung cấp kỹ thuật công nghệ Lê Quý Đôn, đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên tham dự.

Lập mẫu may cho máy lập trình SunStar 1306 - Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

31/01/2018

Máy may công nghiệp điện tử là máy may được vận hành và hoạt động nhờ vào motor được lắp ngay trong thân máy (không cần dây curoa hay đai truyền), được điều khiển hay lập trình bằng bảng điện tử. Có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ khi may. Cùng lớp học sửa chữa máy may công nghiệp của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu cách lập mẫu máy may cho máy lập trình SunStar 1306.

Cách kiểm tra lốp xe oto để bắt đúng bệnh - Dạy nghề Thanh Xuân

30/01/2018

Lốp xe là một bộ phận cực kì quan trọng của xe ô tô. Chất lượng lốp xe ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn khi lái xe. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chia sẻ cách kiểm tra lốp xe giúp người lái xem xét đánh giá được về hình dạng, độ mòn, gai lốp, độ căng của lốp... để ra những quyết định sửa chữa, thay thế kịp thời.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy biến áp - Dạy nghề Thanh Xuân

29/01/2018

Máy biến áp là thiết bị điện từ tĩnh, làm việc theo nguyên tắc cảm ứng điện từ, dùng để biến đổi điện áp (dòng điện) của dòng xoay chiều từ giá trị cao đến giá trị thấp hoặc ngược lại. Buổi học lý thuyết của lớp sửa chữa điện dân dụng tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy biến áp.

Sửa chữa máy may điện tử học gì? - Dạy nghề Thanh Xuân

26/01/2018

Do nhu cầu phát triển của thị trường công nghệ may mặc đang bùng nổ. Máy móc thiết bị ngày càng tiên tiến và hiện đại, thay thế sức lao động của con người. Chính vì vậy mà nhu cầu về dịch vụ sửa chữa máy móc càng gia tăng càng yêu cầu những kỹ sư có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Và buộc chúng ta phải đứng trước cơ hội việc làm ngày càng khó khăn.

Bí quyết để tìm được việc làm tốt cho nghề Đầu Bếp - Dạy nghề Thanh Xuân

25/01/2018

Bạn mới ra trường, bạn muốn tìm một công việc phù hợp với bản thân. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chia sẻ với các bạn một số bí quyết để tìm được công việc đầu bếp phù hợp với mình.

Mẹo giải rượu trong dịp Tết - Dạy Nghề Thanh Xuân

24/01/2018

Cuối năm và dịp Tết nguyên đán sắp đến sẽ có nhiều tiệc tất niên, hội họp nên việc uống vài chén rượu, bia và hiện tượng say sỉn là chuyện khó tránh khỏi. Vì vậy để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chia sẻ với các bạn một số cách giải rượu khi đã lỡ uống quá chén dẫn đến say xỉn.

THỰC HÀNH CÀI ĐẶT TRÊN MÁY BIẾN TẦN LS - DẠY NGHỀ THANH XUÂN

22/01/2018

Biến tần là thiết bị để điều khiển động cơ xoay chiều bằng phương pháp thay đổi tần số. Ngoài việc biến đổi tần số thì biến tần còn thay đổi điện áp khi cấp vào và điện áp đầu ra của biến tần. Biến tần kết hợp động cơ không đồng bộ có thể thay thế giải pháp truyền thống sử dụng van điều khiển và cho phép tiết kiệm điện năng nhờ khả năng thay đổi tốc độ. Việc loại bỏ van tiết lưu sẽ đơn giản hóa đáng kể hệ thống đường ống và giảm việc tốn hao áp suất. Đến với lớp học sửa chữa điện công nghiệp của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân các bạn sẽ được : - Tìm hiểu, hướng dẫn thực hành đấu nối thành thạo tất cả các loại biến tấn được sử dụng nhiều trong nền công nghiệp hiện nay. - Lập trình, vận hành hệ thống biến tần động cơ thành thạo. - Hiểu các tham số, biết cách cài đặt, vận hành biến tần.....

Hư hỏng của đầu đĩa Trung Quốc - Dạy nghề Thanh Xuân

22/01/2018

Với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay, mỗi gia đình đều sử dụng một cho đến rất nhiều các loại đầu đĩa, đầu thu, đầu hát karaok, đầu nghe nhạc.. Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều các lỗi có thể do nhà sản xuất, thời tiết khí hậu nóng ẩm hay lỗi do người dùng. Vì vậy lớp học sửa chữa điện tử của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ giúp bạn kiểm tra và khắc phục một số hiện tượng hư hỏng.