Ngành đào tạo


 Bài giảng mẫu - Nghề điện lạnh

Chú ý khi chọn mua và sử dụng máy giặt

23/05/2018

Thị trường máy giặt hiện nay rất đa dạng và phong phú, tù kiểu dáng, mẫu mã đến giá cả, vì vậy rất nhiều gia đình đã thự sự bối rối khi chọn mua máy giặt cho gia đình mình, MarryHOME có một vài gợi ý giúp bạn chọn chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của gia đình bạn.

Tủ lạnh thế hệ mới

16/12/2017

Các hãng điện lạnh đã trang bị thêm một số chức năng tiện ích cho tủ lạnh. Những tủ lạnh mới còn có thêm nhiều chức năng như lấy nước từ bên ngoài, tự động điều chỉnh độ lạnh, khí lạnh đa chiều...

Sử dụng máy giặt thế nào cho hiệu quả?

14/12/2017

Ngày nay, chiếc may giat đã trở nên thông dụng trong các gia đình hiện đại. So với nhiều đồ gia dụng khác, máy giặt sử dụng tương đối đơn giản, đơn giản đến mức, nhiều bà nội trợ chỉ việc ôm một đống đồ, nhét vào máy và bấm một nút như lời quảng cáo của nhiều hãng, thế là xong. Tuy nhiên, dù đơn giản như vậy, nhưng sử dụng máy vẫn cần phải tuân theo một số nguyên tắc, nếu bạn không muốn gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Công nghệ giặt bằng khí nóng Air Wash

04/02/2012

Không có gì quá xuất sắc nếu như không kể đến công nghệ giặt khô bằng khí nóng Air Wash mà Samsung mang đến. Người dùng có thể sở hữu ngay một tiệm giặt khô tại gia và chỉ sau 29 phút là có một bộ quần áo mới không còn mùi khói thuốc hay mùi thức ăn.

Tự bảo trì máy giặt – sấy tại nhà

04/02/2012

Hệ thống ống dẫn thoát nước trong máy giặt và lưới lọc xơ vải trong máy sấy là hai hệ thống cần bảo trì thường xuyên kể cả khi bạn không phải là thợ máy giỏi.

Hướng dẫn tính toán và nạp ga bổ sung cho hệ thống máy lạnh trung tâm VRV Daikin

04/02/2012

Lượng ga nạp thêm chỉ tính cho đường ống đi (lỏng ).Áp dụng cho trường hợp lắp mới .Trong trường hợp đã sử dụng nhưng nếu kết nối thêm dàn lạnh hoặc bị xì ga thì ngoài lượng ga nạp thêm cần tra catalogue để có thêm lượng ga nạp riêng cho máy nén.(chú ý lượng ga nạp cho máy nén rất nhiều ) .

Tìm hiểu về hệ thống điều hòa không khí

04/02/2012

Máy điều hòa rời gồm 2 cụm dàn nóng và dàn lạnh được bố trí tách rời nhau . Nối liên kết giữa 2 cụm là các ống đồng dẫn gas và dây điện điều khiển. Máy nén thường đặt ở bên trong cụm dàn nóng, điều khiển làm việc của máy từ dàn lạnh thông qua bộ điều khiển có dây hoặc điều khiển từ xa.

Hướng dẫn sử dụng điều hòa

04/02/2012

Hướng dẫn sử dụng điều hòa Dưới đây là hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng cách.

Hướng dẫn sử dụng máy Điều Hòa Không Khí (ĐHKK) tiết kiệm điện

04/02/2012

Máy Điều hòa không khí chiếm trên 60% tổng điện năng tiêu thụ của tất cả các thiết bị điện trong nhà. Với một máy điều hòa không khí đang sử dụng, làm sao chúng ta biết là đang sử dụng hiệu quả hay đang lãng phí về điện? Đọc bài viết này, người đọc sẽ hiểu cơ bản về máy điều hòa không khí và tránh được lãng phí điện.

Sử dụng máy điều hòa thế nào cho khỏe?

04/02/2012

Để không bị ốm do máy điều hòa, bạn nên lau sạch mồ hôi trước khi vào phòng. Tránh để luồng gió thổi thẳng vào nơi nằm ngủ.