Giới thiệu Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tô, Xe máy, Điện tử, Điện lạnh, Máy tính, Điện thoại di động, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Điện nước, Đầu bếp, SC Máy may công nghiệp, May công nghiệp, Thiết kế thời trang,...

Năm thành lập:  Năm 1991 Trung tâm đã đào tạo được hàng trăm khóa học, học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hiệu, xin vào các công ty hay đi xuất khẩu lao động.

 
Về cơ sở vật chất: Khu trường 5 tầng với 20 phòng học (Các phòng học của học sinh đều có thiết bị dạy học phù hợp với từng chuyên ngành, phòng học lý thuyết, bảng chống lóa, bàn ghế đúng tiêu chuẩn); hội trường 500m2; Có phòng truyền thống, thư viện, phòng và xưởng thực hành riêng.

Về đội ngũ giáo viên và chất lượng học sinh: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm hằng năm từ 95% đến 98%

Công tác Quản lý học viên của trường: rất chặt chẽ và hiệu quả. Mọi thông tin về học sinh được nhà trường cập nhật thường xuyên để trả lời gia đình học sinh bất kể lúc nào. Gia đình yên tâm khi cho con em học tập tại  trường.

Quy trình đào tạo nghề: Được Trung tâm quản lý đào tạo theo chương trình khung của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Lý thuyết chiếm 30%. còn lại 70% thực hành. Học viên được thực hành trên thiết bị hiện đại theo xu hướng mới.
Trang thiết bị thực hành: Được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Hoa Kỳ, Đài Loan,...

Trung tâm Dạy Nghề Thanh Xuân: được công nhận và là thành viên chính thức của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam VCCI, Hội dạy nghề Việt Nam VVTA và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội HBA.

Ảnh: GV Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân - Số 1 Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Khi kết thúc khoá học nghề, phần nào chưa hiểu, chưa lành. Học viên được học lại miễn phí nếu như trong quá trình học chấp hành nội quy, quy chế cuả nhà trường.

Diện chính sách: (con thương binh liệt sỹ, người tàn tật có đủ sức lao động, hộ nghèo ...) được giảm học phí.
Được hỗ trợ giảm trực tiếp 3.000.000đ tiền học phí dành cho bộ đội xuất ngũ
Hỗ trợ tận tình khi học và trọn đời khi hành nghề : Học viên liên hệ trực tiếp với giáo viên dạy lý thuyết, giáo viên dạy thực hành trực tiếp hoặc qua điện thoại, email, thư, ... để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp.
Học viên học hai nghề khác nhau giảm 1.000.000đ tiền học phí. 
Đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, học viên được học tập trong điều kiện tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập bắt nhịp với thực tiễn.                                                 

Có chỗ nội trú gần Trung tâm: tiện đi lại.

Cấp bằng trung cấp nghề hoặc Chứng chỉ nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm tư vấn việc làm miễn phí.(đảm bảo 100% giới thiệu việc làm)
Ngày khai giảng:  Mùng 1,10 và 20 hàng tháng, tuyển sinh các ngày trong tuần.

"Học nghề hôm nay - Lập nghiệp ngày mai."
Video giới thiệu Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Đ/c đăng kí và học tập: Số 1 phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Đối diện Quân Y Viện 103) (96 Khuất Duy Tiến chuyển về)
Điện thoại: 02422 40 40 40 – 02433 540 123 – 02433 540 054
Hotline: 0987476688
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Website: thanhxuan.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/so1xala/