BUỔI KIẾN TẬP CỦA HỌC VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ OTO – DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân là một trung tâm đào tạo dạy nghề uy tín khắp cả nước. Trung Tâm có đầy đủ trang thiết bị giáo dục hiện đại, phù hợp với từng ngành nghề. Học nghề sửa chữa oto tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân ngoài những bài học thực hành tại xưởng của trung tâm các bạn còn có những buổi kiến tập thực tế tại xưởng kinh doanh thực tế để giúp các bạn nâng cao thực tế, trình độ chuyên môn đồng thời làm đề tài khóa học. Một số hình ảnh đi thực tế tại Trung tâm sửa chữa oto AM – 370 Phúc Diễn, Hà Nội

TĂNG CƯỜNG CƠ SỞ VẬT CHẤT THỰC HÀNH NGÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo, đặc biệt là nâng cao chất lượng huấn luyện và thực hành nghiệp vụ cho học viên, đáp ứng yêu cầu và đòi hỏi của tình hình mới là một nhiệm vụ rất cần thiết và cấp bách. Vậy nên trong tháng 08 này nhà trường mua thêm máy giặt LG , tủ lạnh LG để các bạn có thêm động lực phấn đấu trong việc học tập !

TỔNG HỢP NHU CẦU TUYỂN DỤNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP tháng 1/2018 tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trong tháng 1/2018, công tác Giới thiệu việc làm của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 – Xa La – Hà Đông đặc biệt được chú trọng; với nhiều giải pháp tích cực như: khảo sát tình hình việc làm của học viên, khai thác nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, bám sát nhu cầu tìm việc của học viên theo từng tiêu chí: nhóm tuổi, đối tượng, chất lượng,.. từ đó chủ động giới thiệu trực tiếp việc làm đến học viên, đáp ứng được nhu cầu tìm việc của học viên tốt nghiệp trong tháng 1.